Hợp tác đào tạo Chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức giữa Trường Cao đẳng Y tế và Công ty VICAT

Viết bởi Andy - Th4 29, 2022
Bạn có biết theo số liệu thống kê năm 2020 của Hội điều dưỡng Việt Nam, chí có khoảng 62% sinh viên điều dưỡng tốt nghiệp tại Việt Nam có việc làm. Trong khi đó tại CHLB Đức, các cơ sở chăm sóc y tế lại thiếu hụt nhân lực vô cùng trầm trọng.
Để vừa giải quyết bài toán việc làm cho sinh viên điều dưỡng sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam, vừa xóa tan nỗi lo về chi phí du học cho gia đình, Công ty TNHH VICAT Toàn Cầu kết hợp với Công ty Cmind Solution GmbH dưới sự ủng hộ của Cục Khoa học, Công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế, chính thức triển khai học bổng TOÀN PHẦN dành cho sinh viên điều dưỡng thuộc các trường Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc khi tham gia “Chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức” từ tháng 4/2022.
Chương trình chuyển đổi bằng điều dưỡng Đức là chương trình vừa học vừa làm có lương. Chương trình này được Công ty VICAT cùng trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh triển khai thực hiện với mục tiêu của học bổng là trao cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành điều dưỡng tại Việt Nam cơ hội làm việc với mức lương xứng đáng tại CHLB Đức. Chỉ cần đạt trình độ tối thiểu tiếng Đức B1 và đỗ vòng phỏng vấn của đối tác Đức, các bạn sinh viên đã có thể nhận ngay học bổng với tổng trị giá lên tới 265 triệu đồng. Trong đó nhà tuyển dụng Đức tài trợ 200 triệu, Công ty VICAT- Cmind Solution GmbH tài trợ 65 triệu đồng.
Bảng chi tiết các nội dung học bổng và chi phí tài trợ, các bạn có thể tìm hiểu thêm ở đây: https://vicat.edu.vn/hoc-bong-chuyen-doi-bang-dieu-duong-do-nha-tuyen-dung-chlb-duc-tai-tro/
Chương trình không chỉ mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên điều dưỡng Việt Nam có thể học chuyển đổi bằng tại Đức chỉ với thời gian ngắn 6 tới 10 tháng. Mà với tấm bằng Cao đẳng điều dưỡng đa khoa chuẩn quốc tế các bạn hoàn toàn có thể đi làm với mức lương sau tốt nghiệp cao từ 2700 Euro tới 3200 Euro (khoảng 75 đến 90 triệu đồng trước thuế). Ngoài ra cơ hội thăng tiến ngành điều dưỡng và cơ hội nhập cư tại Đức cũng rất cao
Đặc biệt dành riêng cho sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, sinh viên điều dưỡng đều có thể đăng ký học thử tiếng Đức hết trình độ A1.1. Đây là cơ hội để các bạn vừa làm quen với tiếng Đức, vừa tự đánh giá được năng lực có phù hợp với yêu cầu của gói học bổng hay không.
- Công dân Việt Nam tuổi: từ 18 đến 32 tuổi
- Đã tốt nghiệp phổ thông trung học.
- Là sinh viên chuyên ngành điều dưỡng tại các trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam (Đang theo học hoặc đã tốt nghiệp).
- Không có án tích theo quy định của Luật Lý lịch tư pháp Việt Nam.
- Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế; tiền sử chưa từng mắc bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm khác.
2. Hồ sơ chuẩn bị
- Bằng tốt nghiệp và học bạ phổ thông trung học
- Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng
- Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng
- Giấy thực tập tại trường Cao đẳng hoặc Đại học
- Chứng chỉ hành nghề điều dưỡng.
3.  Thông tin liên lạc
Các bạn sinh viên muốn đăng ký tham gia chương trình để nhận học bổng toàn phần có thể để lại thông tin ở form này: https://forms.gle/M2bWJgukTULbCmm37
hoặc có thể liên hệ trực tiếp:
CÔNG TY TNHH VICAT TOÀN CẦU
Địa chỉ: Số 20, ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội