Lễ kết nạp sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Viết bởi Andy - Th7 06, 2021

Lễ kết nạp sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều ngày 05 tháng 7 năm 2021, tại Phòng họp số 1, Chi Bộ Công tác HSSV - Đảm bảo chất lượng - Thanh tra đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam cho 3 sinh viên ưu tú.

Tham dự buổi lễ có TS. Trần Chiến Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Quang Tân - Bí thư chi bộ Công tác học sinh sinh viên - Đảm bảo chất lượng - Thanh tra, cùng các thầy giáo, cô giáo trong chi bộ, giáo viên chủ nhiệm, Đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cùng toàn thể đảng viên chi bộ Công tác HSSV - Đảm bảo chất lượng - Thanh tra.

Ba sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng trong dịp này là Lê Thị Vân (Đoàn viên chi đoàn Cao đẳng Dược 3A), Nguyễn Thị Anh (Đoàn viên chi đoàn Cao đẳng Dược 3A), Đặng Thị Hạnh (Đoàn viên chi đoàn Cao đẳng Điều dưỡng 12A). Đay là những sinh viên có quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động Đoàn, lớp đạt thành tích cao. Trong đó có sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh năm học 2019 - 2020, đạt học bổng khuyến khích học tập loại giỏi, tiêu biểu trong các hoạt động phong trào công tác Đoàn, Lớp của Nhà trường được tuyên dương, khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Quang Tân - Bí thư chi bộ Công tác HSSV - Đảm bảo chất lượng - Thanh Tra đã công bố và trao Quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho ba đồng chí sinh viên, giao nhiệm vụ và phân công đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ 3 đảng viên dự bị tiếp tục phấn đấu rèn luyện để trở thảnh đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ TS. Trần Chiến Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam khi còn là sinh viên; Hy vọng các em luôn giữ vững phẩm chất y đức của người cán bộ Y tế, nhiệt tình trong công tác, phát huy tốt vai trò của người Đảng viên trên mọi mặt trận; Đồng thời yêu cầu chi bộ Công tác HSSV - Đảm bảo chất lượng - Thanh Tra phấn đấu làm tốt hơn nữa công tác phát triển Đảng trong HSSV.

Được kết nạp vào Đảng đối với các bạn sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường là nguồn khích lệ, động viên to lớn giúp các bạn sinh viên tin tưởng, nỗ lực trau dồi kiến thức, kỹ năng và vững bước trên con đường sự nghiệp!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Huấn

Phòng Công tác HSSV-Đảm bảo chất lượng-Thanh tra