Ngày Gia đình Việt Nam của Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Viết bởi Andy - Th6 29, 2022

Ngày 28/6 hàng năm được mọi người biết đến là Ngày Gia đình Việt Nam, đây là ngày để tôn vinh những giá trị gia đình - giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của cha ông ta. Nhân ngày Gia đình Việt Nam Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt các gia đình của viên chức - Lao động hợp đồng (VC- LĐHĐ) trong toàn Trường, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đồng thời tăng cường tình đoàn kết của tập thể VC-LĐHĐ Nhà trường cùng nhau xây dựng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh ngày càng phát triển.

Các hoạt động được tổ chức trong buổi gặp mặt nhân ngày gia đình Việt Nam gồm: Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ Công đoàn có sự tham gia của dâu, rể gồm 5 đội, giải Nhất thuộc về đội Công tác học sinh sinh viên - Đảm bảo chất lượng - Thanh tra;

Một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền hơi giữa các tổ Công đoàn:

966666.jpg

96767.jpg

Tổ chức các trò chơi cho con các VC- LĐHĐ như Đua thuyền trên cát + ống chui; Tích hợp Bao bố, chuyền bóng; Chân gỗ chuyền cờ,…

96767t.jpg

Chương trình gala dinner một mái nhà chung:

9754334.jpg

Phát biểu tại buổi giao lưu, thầy Trần Xuân Hoan- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt tập thể Lãnh đạo Trường chân thành cảm ơn các thành viên của đại gia đình Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã nhiệt tình hưởng ứng buổi giao lưu nhân ngày Gia đình Việt Nam. Lãnh đạo Trường đánh giá cao Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã chủ động phối hợp làm nên thành công của buổi giao lưu này.

975674.jpg

Buổi giao lưu không chỉ là cơ hội để các thành viên trong gia đình có thể bày tỏ tình yêu thương, quý mến với nhau. Bên cạnh đó đây còn là lời nhắc nhở với mỗi người về giá trị cũng như tầm quan trọng của tình cảm gia đình, sự gắn kết giữa các gia đình của VC-LĐHĐ trong mái nhà chung “Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh”. Buổi giao lưu kết thúc để lại trong lòng mọi người tham gia những cảm xúc tốt đẹp, khó quên, đặc biệt là với các bạn nhỏ.

98765.jpg

Tin và ảnh: Bùi Thị Trâm Anh