Chi bộ: Hành chính Tổ chức-Tài chính kế toán-BQLKNT lễ kết nạp Đảng viên mới

Viết bởi thanhcong - Th7 18, 2017

CHI BỘ: HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC-TÀI CHÍNH KẾ TOÁN-BQLKNT

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

   

     Ngày 06/07/2017, Chi bộ Hành chính-Tài chính Kế toán-Ban quản lý Khu nội trú tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Phan Hoàng Đức, công tác tại phòng Tài chính-Kế toán, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự quy định.

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Với ý nghĩa đó, được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Chi bộ Hành chính Tổ chưc-Tài chính Kế toán-Ban quản lý Khu nội trú và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Phan Hoàng Đức đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

17-7_4_0.jpg

Đ/C. Trần Văn Trung khai mạc và giới thiệu Đại biểu đến tham dự buổi lễ

    

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự của các đại biểu đồng chí Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ Hiệu Trưởng Nhà trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

     Tại buổi lễ, đồng chí Lê Nữ Vân Thắng - Bí thư Chi bộ, công bố Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú, giao nhiệm vụ và căn dặn đảng viên mới trong thời gian tới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Trong buổi lễ kết nạp, Đồng chí Lê Nữ Vân Thắng đã bày tỏ mong muốn đồng chí Phan Hoàng Đức tiếp tục phát huy tinh thần xung kích cùng với các Đảng viên chi bộ đoàn kết xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho quần chúng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đảng viên và quần chúng trong Chi bộ để góp phần thúc đẩy vào chiến lược phát triển của Trường Cao Đẳng Y tế Hà Tĩnh nói chung trong giai đoạn sắp tới.

 

18-7_5.jpg

Đ/C. Lê Nữ Vân Thắng- Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Phan Hoàng Đức

 

      Cũng tại buổi lễ đồng chí Phan Hoàng Đức đã đọc lời tuyên thệ trước Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, quyết tâm phấn đấu để trở thành người Đảng viên mẫu mực vì lý tưởng cách mạng và xã hội chủ nghĩa.

 

18-7_6.jpg

Đ/C. Phan Hoàng Đức đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

 

      Công tác phát triển Đảng viên là nhiệm vụ quan trọng đối với chiến lược phát triển Đảng, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Trần Xuân Hoan Bí thư Đảng bộ Nhà trường đã phát biểu và chúc mừng đồng chí đảng viên mới và chi bộ.

18-7_3.jpg

Đ/C. Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo và chúc mừng Đảng viên mới, Chi bộ

                               Bài và ảnh: Trần Văn Trung