Lễ Bế giảng và trao bằng cho Lưu học sinh Lào

Viết bởi Andy - Th9 18, 2017
Lễ Bế giảng và trao bằng cho Lưu học sinh Lào
YS K19 và DSTrC K12 khóa học 2015 - 2017
 
____________________
 
Chiều ngày 14/9, tại Hội trường 2A, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng cho Lưu học sinh (LHS) Lào YS K19 và DSTrC K12 (2015 - 2017).
(ảnh: TS Trần Xuân Hoan- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trao tặng Giấy khen
và phần thưởng cho 5 LHS có thành tích cao trong học tập và rèn luyện.)
Tham dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, TS Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; TS. Trần Chiến Thắng - Phó BT Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng các thầy cô giáo, viên chức đại diện các phòng, ban, khoa, bộ môn trong Nhà trường.
(ảnh: Toàn cảnh Hội trường buổi lễ trao bằng)
Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Do Cam - Trưởng phòng Đào tạo - KHCN -HTQT đã đọc Báo cáo Tổng kết khóa học, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện và ghi nhận những thành tích học tập của các em Lưu học sinh. Sau 2 năm miệt mài học tập, 68/91 Lưu học sinh đã được nhận Bằng và hoàn thành khóa học tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.
(ảnh Ths. Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn
thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu chúc mừng.)
Ths.Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn biểu dương thành tích các em đã đạt được, động viên các học sinh tiếp tục trau dồi kĩ năng sử dụng tiếng Việt để có thể tiếp tục học tập nâng cao trình độ. Kết thúc khóa học, các em sẽ trở về quê hương để đóng góp có hiệu quả cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, đồng thời góp phần đào tạo bồi dưỡng thế hệ mai sau cho đất nước Lào. Nhà trường mong rằng, các em sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công và giữ mãi kỷ niệm của những năm tháng học tập, rèn luyện tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.
(ảnh: Em Vatthanong Nouanthong - Đại diện lưu học sinh Lào
phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ tốt nghiệp)
Em Vatthanong Nouanthong - Đại diện lưu học sinh Lào đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng ủy - Lãnh đạo Nhà trường, các phòng ban chức năng cùng tập thể giảng viên của nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các LHS Lào có thể hoàn thành tốt khóa học và hứa sẽ công tác tốt để trở thành những công dân tốt, góp phần vun đắp và phát triển tình hữu nghị Việt - Lào.
Các LHS hân hoan, phấn khởi được Lãnh đạo Nhà trường trao bằng cho từng em. Buổi lễ khép lại trong không khí ấm áp tình thầy trò với nhiều niềm vui và hứa hẹn sự thành công mới.

Tin và ảnh: Ths.Nguyễn Thị Do Cam

 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Toàn cảnh Hội trường buổi lễ trao bằng
 
 
Các em Lưu học sinh tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ lòng tri ân.