Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Viết bởi vogiap84 - Th12 03, 2018

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

1_6_1.jpg

Chiều ngày 2/11/2018, tại cơ sở An Phú Đông, quận 12, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Có mặt tại lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Hà Tĩnh có TS. Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng, TS. Trần Chiến Thắng - Phó hiệu trưởng. Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Hiệu trưởng, TS. Hoàng Hữu Dũng - Phó hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo là trưởng phó các đơn vị, phòng ban của hai trường.

Đoàn đại biểu hai trường chụp hình lưu niệm tại cơ sở An Phú Đông,

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

 

Tại buổi lễ, đoàn đại biểu của hai Trường đã tích cực thảo luận về các nội dung cụ thể: Trao đổi về kinh nghiệm thực hiện cơ chế tự chủ của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; Công tác phát triển cơ cở vật chất, phát triển điều kiện thực hành của sinh viên khối ngành sức khỏe, đặc biệt là trong công tác đào tạo lưu học sinh Lào.

Buổi lễ ký kết này mở ra một trang mới trong hợp tác cho cả hai trường

Hiện nay, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có rất nhiều lưu học sinh đến theo học các chuyên ngành. Nhà trường tạo điều kiện tối đa về cơ sở vật chất cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình học tập nhằm giúp các em hoàn thành tốt chương trình. Ngoài kiến thức trên giảng đường, các lưu học sinh Lào còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm, kỹ năng ngoại ngữ, tin học, được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham dự khóa thực tập và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp.

 

Các thầy cô Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tham quan cơ sở vật chất tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trong suốt quá trình được tham quan khu tự học, thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm tại một số khoa của Trường, Đoàn đại biểu của trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã rất ấn tượng về sự đầu tư cho cơ sở vật chất của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Hy vọng rằng việc hợp tác giữa ĐH Nguyễn Tất Thành và Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh trong các lĩnh vực, đặc biệt là công công tác đào tạo lưu học sinh Lào sẽ phần nào đóng góp vào quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước bạn, cũng như mở ra một trang mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Bài và ảnh: Võ Văn Giáp

 

Term Reference: