Thông báo Bộ Y tế về đào tạo liên thông, liên kết

• Warning: Use of undefined constant mycat_image - assumed 'mycat_image' (this will throw an Error in a future version of PHP) in ipress_preprocess_page() (line 87 of /home/cdytehatinhedu/public_html/sites/all/themes/ipress/template.php).
Viết bởi Andy - Th3 30, 2017

Theo thông báo số 1025/TB-BYT ngày 20 tháng 10 năm  của Bộ trưởng Bộ Y tế.

• Bộ Y tế thống nhất đề án của tỉnh Hà Tĩnh trong việc nâng cấp trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh thành Trường Đại học Điều dưỡng và Kỹ thuật Y tế để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho các tĩnh trong khu vực.
  • Kiến nghị với Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép tỉnh gửi đào tạo số học sinh nước bạn Lào (đã tốt nghiệp Y sĩ Đa khoa tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh) được tiếp tục học liên thông lên bác sĩ đáp ứng nhu cầu nhân lực nước bạn Lào.
  • Đề nghị UBND Tỉnh giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đào tạo chuẩn hóa đội ngũ cán bộ có trình độ trung cấp hiện có trong toàn ngành lên trình độ cao đẳng theo tinh thần thông tư liện tịch số 26/2015/TTLT-BYT-BNV và thông tư liên tịch số 27/2015/TTLT-BYT-BNV quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỉ thuật viên, dược; để đảm bảo lộ trình đến năm 2015, chức danh viên chức hạng IV có trình độ cao đẳng trở lên.

Xem thông tin chi tiết tại đây

thong_bao_bo_y_te.pdf

cong_van_ubnd_tinh_ha_tinh.pdf