LỄ BẾ GIẢNG Lớp Nhân viên Y tế Thôn - Bản tại Huyện Hương khê

• Warning: Use of undefined constant mycat_image - assumed 'mycat_image' (this will throw an Error in a future version of PHP) in ipress_preprocess_page() (line 87 of /home/cdytehatinhedu/public_html/sites/all/themes/ipress/template.php).
Viết bởi vogiap84 - Th3 22, 2018

Chiều ngày 9 tháng 3 năm 2018, tại Trung Tâm Y tế Dự phòng huyện Hương Khê, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Nhân viên Y tế Thôn - Bản khóa học (11/2017 - 1/2018).

Tới dự buổi lễ có TS. Trần Chiến Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy giáo Lê Văn Huân - Phó Phòng Đào tạo - KHCN và HTQT, BSCKI Phạm Văn Khang - Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng huyện và đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban của huyện.

Thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đào tạo năm học 2017 - 2018, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh phối hợp với trung tâm Y tế Dự phòng huyện Hương Khê mở lớp đào tạo Nhân viên Y tế thôn bản - thời gian 03 tháng. Lớp được khai giảng ngày 02/11/2017 gồm có 53 học viên trong đó 6 nam và 47 nữ. Trong quá trình đào tạo được sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Trường Cao Đẳng Y tế Hà Tĩnh và lãnh đạo Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Hương Khê. Sự tận tình hướng dẫn, giảng dạy của các thầy cô giáo, sự nhiệt tình hăng say học tập của học viên. Sau thời gian 03 tháng đến nay các em đã hoàn thành khóa học và đã được cấp chứng chỉ với kết quả tốt nghiệp cụ thể như sau: số học viên được xếp loại giỏi 03/53 chiếm 5.66%; xếp loại khá 48/53 chiếm 90.56%; xếp loại trung bình khá 2/53 chiếm 3.77%.

Tiếp tục thực hiện chỉ tiêu kế hoạch đào tạo trong năm học 2017 - 2018 Nhà trường triển khai phối hợp với các trung tâm Y tế dự phòng các huyện, thị trong toàn tỉnh để mở các lớp Nhân viên Y tế thôn bản tiếp theo đáp ứng nhu cầu xã hội./.

Tin và ảnh: Lê Văn Huân - Phó Phòng Đào tạo - KHCN và HTQT