Lễ kí kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh với công ty Anviba GMBH và Công ty TNHH Du học và định cư New World

Viết bởi Andy - Th3 28, 2023

Chiều ngày 23 tháng 3 năm 2023, tại trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác về việc hợp tác triển khai Chương trình tuyển sinh Du học công nhận bằng ngành Điều Dưỡng tại CHLB Đức giữa trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh với Công ty Anviba GMBH và Công ty TNHH Du học và định cư New World.

Công ty Anviba GmBh có trụ sở chính tại Thuỵ Sỹ và Văn phòng tại CHLB Đức. Đây là doanh nghiệp ký kết hợp tác, cung ứng lao động cho các Tập đoàn tại CHLB Đức và Châu Âu - Á. Công ty TNHH Du học và Định cư New World là doanh nghiệp có trụ sở tại Nghệ An, được sự uỷ quyền tuyển sinh tại tỉnh Hà Tĩnh từ Công ty Anviba GmBh.

Tại buổi Lễ, các bên cùng bàn bạc, thống nhất ký thỏa thuận hợp tác trong việc tuyển sinh, giới thiệu, tư vấn cho học sinh, sinh viên của Trường về chương trình Du học công nhận bằng ngành Điều dưỡng tại CHLB Đức. Đồng thời, đào tạo tiếng Đức từ A1 đến B1+, B2 tiếng Đức chuyên ngành Điều dưỡng miễn phí cho sinh viên của Trường tham gia chương trình công nhận bằng Điều dưỡng.

Các bên hợp tác thống nhất hỗ trợ học sinh, sinh viên hoàn tất các thủ tục cần thiết để tham gia chương trình, bồi dưỡng ngoại ngữ, hồ sơ xuất cảnh và hỗ trợ sau khi nhập cảnh.

Qua buổi làm việc đầy hiệu quả này đã mở ra nhiều cơ hội trong công tác giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp đối với sinh viên của Trường.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tin và ảnh: Đặng Thanh Nhàn - Phòng QLĐT - KHCN - HTQT