THẦY GIÁO NGUYỄN ANH THƠ - KHOA Y HỌC LÂM SÀNG BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ

Viết bởi Andy - Th4 03, 2023

Ngày 29 tháng 3 năm 2023, thầy giáo Nguyễn Anh Thơ - giảng viên khoa Y học lâm sàng, nghiên cứu sinh khóa 33 của Trường Đại học Y Hà Nội đã bảo vệ thành công đề tài “Nghiên cứu hiệu quả của phác đồ kích thích buồng trứng Flare - up và Antagonist trên bệnh nhân có tiên lượng đáp ứng kém trong thụ tinh ống nghiệm”.

Được sự hướng dẫn của GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Trường Đại học học Y Hà Nội và PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi - Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, Thầy Nguyễn Anh Thơ đã tiến hành nghiên cứu trên các bệnh nhân thụ tinh trong ống nghiệm đã được tiên lượng đáp ứng kém với kích thích buồng trứng, tại Trung tâm hỗ trợ Sinh sản - Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Mục tiêu nghiên cứu là đánh giá hiệu quả của phác đồ kích thích buồng trứng Flare - up và Antagonist cũng như phân tích một số yếu tố liên quan đến hai phác đồ trên.

Tại buổi Lễ bảo vệ, thầy giáo Nguyễn Anh Thơ đã trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu, ý nghĩa thực tiễn và giá trị khoa học của đề tài. Luận án của Thầy đã thể hiện được kết quả phù hợp mục tiêu nghiên cứu, cách trình bày khoa học, phần bàn luận chặt chẽ, kết luận ngắn gọn, rõ ràng.

Hội đồng đánh giá luận án gồm 7 nhà khoa học, Chủ tịch Hội đồng GS.TS Vương Tiến Hòa - Trường Đại học Y Hà Nội cùng các thành viên đã thống nhất thông qua và đánh giá cao đề tài nghiên cứu của Thầy Nguyễn Anh Thơ.

Kết thúc buổi Lễ, TS.Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các thầy cô giáo đã dành tặng những bông hoa tươi thắm chúc mừng thành công của thầy Nguyễn Anh Thơ. Sự nổ lực lớn lao và thành công của tân Tiến sĩ Nguyễn Anh Thơ sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và công tác khám chữa bệnh tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh trong giai đoạn mới hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Thầy giáo Nguyễn Anh Thơ tại buổi bảo vệ luận án

Thầy Nguyễn Anh Thơ cùng gia đình

Thầy Nguyễn Anh Thơ chụp cùng TS. Trần Xuân Hoan - Hiệu Trưởng. THs. Nguyễn Văn - Phó Hiệu Trưởng và các thầy cô giáo của trường.

Thầy Nguyễn Anh Thơ cùng hội đồng khoa học

Thầy Nguyễn Anh Thơ chụp cùng hai thầy hướng dẫn: PGS.TS Nguyễn Viết Tiến và PGS.TS Nguyễn Xuân Hợi

Bài và ảnh: Đặng Thanh Nhàn

Phòng QLĐT - KHCN - HTQT