Chương trình Hành hương về địa chỉ đỏ trên địa bàn Hà Tĩnh

Viết bởi Andy - Th3 27, 2023

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 và chào mừng kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Sáng ngày 19 tháng 3 năm 2023, BCH Đoàn Trường đã tổ chức "Hành trình tìm về địa chỉ đỏ" trên địa bàn Hà Tĩnh để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thanh niên xung phong.

Tham gia chương trình gồm có ĐC Nguyễn Thanh Hải - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên - Đảm bảo chất lượng - Thanh tra; ĐC Nguyễn Thị Do Cam - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lí đào tạo - Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn.

Đoàn trường đã tổ chức dâng hương tại Khu tưởng niệm anh hùng liệt sĩ Lý Tự Trọng, Khu di tích Ngã ba Đồng lộc, Khu di tích Cố tổng Bí thư Trần Phú, Tượng Đại Danh y Hải Thượng Lãn Ông.

Cũng nhân dịp này, rất nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa khác được tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tổ chức thực hiện, thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên thanh niên.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Nhung