CHƯƠNG TRÌNH KHÁM, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ, TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Viết bởi Andy - Th3 27, 2023

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, xung kích tình nguyện, chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), ngày 22 tháng 3 năm 2023, BCH Đoàn Trường phối hợp với Chi đoàn Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh Hà Tĩnh, Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh và Đoàn Phường Thạch Linh tổ chức "Chương trình Khám, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Thạch Linh, TP Hà Tĩnh".

Tham dự chương trình có Đồng chí Phan Thị Quỳnh Hương, Bí thư Đoàn khối các CQ&DN tỉnh, các đồng chí Lãnh đạo 03 đơn vị cùng đội ngũ y, bác sĩ và các bạn đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Tại Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Đoàn khám tình nguyện tiến hành khám sàng lọc, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 30 người dân tại Phường Thạch Linh, tạo điều kiện để nhân dân được tiếp cận với các trang thiết bị y tế, kĩ thuật khám hiện đại như điện tim, siêu âm, chụp X quang.... , phát hiện các tình trạng bất thường để kịp thời điều trị bệnh. Ngoài việc khám, chữa bệnh, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn người bệnh tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để phòng bệnh.

Nhân dịp này, Đoàn đã trao 03 suất quà đến 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Phường Thạch Linh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tăng tình đoàn kết giữa các đơn vị, là dịp để đội ngũ y bác sĩ, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh cũng như đơn vị bạn phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay góp sức vì sức khoẻ cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Nhung