Đoàn công tác của Tỉnh đến chúc mừng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.

Viết bởi Andy - Th11 20, 2021
Đoàn công tác của Tỉnh đến chúc mừng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021.
Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 19 tháng 11, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.
Đoàn công tác của tỉnh có đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Hà Văn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch Tỉnh, cùng đại diện Ban Thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh và đại diện các Ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy.
Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và đội ngũ nhà giáo của Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí đã nhấn mạnh đến những thành quả Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và đánh giá cao những đợt ra quân tình nguyện của cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên trong công tác phòng chống dịch Covid-19, hoạt động lấy mẫu xét nghiệm ở các địa điểm trên địa bàn tỉnh, tỉnh bạn và các tỉnh phía Nam.
Đồng chí Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đoàn công tác của tỉnh. Đồng chí Hiệu trưởng đã trình bày khái quát kết quả hoạt động của Nhà trường về cơ sở vật chất, nhân lực, lưu lượng học sinh sinh viên, công tác an ninh và đề xuất một số nội dung về đầu tư cơ sở vật chất nhằm xây dựng trường giai đoạn 2 và triển khai Dự án thành lập Viện dưỡng lão, một số chính sách để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, thu hút giảng viên chất lượng cao về trường trong thời gian tới.
Cũng trong dịp nay đại diện nhiều cơ quan, đơn vị, ban, ngành đã đến chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Đó chính là niềm vinh dự và tự hào, là động lực lớn lao để mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển hơn, đào tạo nguồn nhân lực y tế và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh:

 

Tin: Ninh Hương - Ảnh: Sỹ Nam