Đoàn công tác của Tỉnh Uỷ đến khảo sát tình hình hoạt động và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Viết bởi Andy - Th4 07, 2022
Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2022, Đoàn công tác của Tỉnh uỷ do đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các Sở, Ban, Ngành đã đến khảo sát tình hình hoạt động và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.
Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận những thành quả và sự phát triển của Trường trong thời gian vừa qua như kết quả liên kết đào tạo lưu học sinh Lào,…; đồng thời nhấn mạnh đến nhiệm vụ đào tạo của Trường cần xây dựng định hướng phát triển phù hợp với thực tế nhu cầu và xu thế phát triển của xã hội, của ngành y tế trong tương lai, giữ liên kết đào tạo quốc tế; Chú ý công tác đầu tư xây dựng về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo hơn nữa đến công tác an ninh trật tự. Đồng chí khẳng định sự phát triển của Nhà trường là vai trò lớn trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Đồng chí Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Đoàn công tác của Tỉnh uỷ. Đồng chí Hiệu trưởng đã trình bày khái quát kết quả hoạt động của Nhà trường về cơ sở vật chất, nhân lực, lưu lượng học sinh sinh viên, công tác an ninh, đặc biệt nhấn mạnh sự kiện Phòng khám đa khoa đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó nêu rõ một số khó khăn của Trường với tinh thần được giao tự chủ 50% kinh phí chi thường xuyên như sự xuống cấp của cơ sở vật chất và thực trạng việc tuyển dụng giảng viên là bác sĩ chất lượng cao trong thời điểm hiện nay. Đồng thời đề xuất một số nội dung về đầu tư cơ sở vật chất nhằm xây dựng trường giai đoạn 2 và cải tạo Khu Kí túc xá sinh viên, một số chính sách để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, thu hút giảng viên chất lượng cao về trường trong thời gian tới như giảng viên là bác sĩ được hưởng phụ cấp đặc thù nghề nghiệp 40% như bác sĩ công tác ở bệnh viện…..
Chuyến khảo sát tình hình hoạt động và làm việc Đoàn công tác của Tỉnh uỷ cho thấy trách nhiệm và sự quan tâm của Tỉnh đối với quá trình phát triển của Nhà trường trong thời gian tới nhằm xây dựng Trường Cao đẳng Y tế ngày càng ổn định và phát triển hơn.
Một số hình ảnh:
 
0Q2A3241.JPG
 
0Q2A3241_0.JPG
 
0Q2A3175.JPG
 
0Q2A3183.JPG
 
0Q2A3188.JPG
 
0Q2A3205.JPG
 
0Q2A3210.JPG
 
0Q2A3214.JPG
 
0Q2A3233.JPG
 
 
Tin: Ninh Hương - Ảnh: Sỹ Nam