Đoàn công tác của Trường ĐH Y Dược - ĐHQG Hà Nội đến thăm và làm việc tại Trường

Viết bởi Andy - Th1 04, 2023
Trong  hai ngày 29 và 30 tháng 12 năm 2022, đoàn công tác của trường Đại học Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội đã đến khảo sát thực tế tại trường. Đoàn do GS.TS. Lê Ngọc Thành, Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn; PGS.TS Phạm Trung Kiên phó trưởng đoàn cùng các thầy giáo, cô giáo là trưởng phó các phòng, ban, trung tâm đã đến khảo sát và làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Xuyên suốt hai ngày làm việc, Đoàn đã tiến hành khảo sát về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, hồ sơ năng lực giảng viên, là những nội dung quan trọng đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh có thể trở thành phân hiệu 2 của Trường Đại học Y Dược - Đại học Quốc gia Hà Nội. Cụ thể, Đoàn công tác đã khảo sát thực tế khu giảng đường, các phòng thực hành, khu nội trú của sinh viên và Phòng khám Đa khoa của Trường. GS.TS. Lê Ngọc Thành - Trưởng Đoàn rất trân trọng những thành quả tập thể trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã đạt được; khẳng định nhân lực và vật lực của Trường hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu về đổi mới đào tạo trong giai đoạn hiện nay và những năm tới.

Đại diện Nhà trường đã trình bày báo cáo rất chi tiết về quy mô đào tạo, việc đổi mới các chương trình chi tiết, giáo trình các mã ngành, cũng như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên phục vụ công tác giảng dạy.

Thầy giáo Trần Xuân Hoan, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đoàn công tác, cũng như thể hiện sự mong muốn được phối kết hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác đào tạo giữa hai trường, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung có thể tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tin Đặng Thanh Nhàn - Ảnh Huy Hải