Giải bóng đá Nữ học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh lần thứ I năm 2023

Viết bởi Andy - Th3 20, 2023
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023, Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); Chào mừng Tết Bunpimay Lào năm 2023 (13 - 15/4/2023), nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh giúp các bạn học sinh sinh viên có cơ hội giao lưu học tập lẫn nhau, ngày 11 tháng 3 năm 2023, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá Nữ học sinh sinh viên lần thứ I năm 2023.
Tham dự chương trình có TS. Trần Xuân Hoan, Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng; TS Trần Chiến Thắng; Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; đại diện Đoàn khối các CQ&DN tỉnh cùng các thầy giáo, cô giáo, các thành viên BCH Đoàn Trường và đông đảo các bạn học sinh, sinh viên trong toàn trường.
Giải bóng đá thu hút đông đảo các bạn đoàn viên, học sinh sinh viên đăng kí thi đấu, được chia thành các đội đến từ các lớp Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Y sĩ, Tiếng Việt.
Trải qua hơn hai tuần thi đấu với các trận đấu gay cấn, sinh viên Nữ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh thể hiện tinh thần đoàn kết, tự tin, sẵn sàng chinh chiến cùng đồng đội, mang lại cho khán giả những pha bóng hay, những đường bóng đẹp, nỗ lực giành kết quả cao về cho đội mình. Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải cho các đội gồm: Giải nhất: Lớp CĐ Dược 6B; Giải nhì: Y sĩ 25; Giải ba: Y sĩ 26, CĐ Điều dưỡng 16A.
Giải đấu bóng đá Nữ lần này tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường, là sân chơi lành mạnh, bổ ích của sinh viên, duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.
Thông qua Giải bóng đá, Nhà trường muốn động viên, khích lệ phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong sinh viên toàn trường; tăng cường gặp gỡ giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các khoa, các khóa, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá lành mạnh.
Một số hình ảnh tại Giải bóng:

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Nhung