GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ TĨNH THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2021

Viết bởi Andy - Th11 17, 2021
Trước yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, vì vậy yêu cầu đối với nhà giáo cũng ngày một cao hơn, đòi hỏi nhà giáo phải thường xuyên học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy.
Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã gây ra những tác động rất lớn đến xã hội cũng như ngành giáo dục đào tạo. Nhưng để duy trì hoạt động đào tạo nhằm thích ứng với đại dịch Covid-19, các cơ sở GDNN đã chuyển đổi từ hình thức đào tạo trực tiếp sang trực tuyến và nhà giáo GDNN có vai trò quan trọng, giúp sinh viên tiếp cận hình thức đào tạo mới.
Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2021, lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Các tiết giảng được quay phát trực tiếp công khai, đảm bảo “Khách quan - Công bằng - Chính xác”.  Tham gia Hội giảng, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền, giảng viên khoa Điều dưỡng - Phục hồi chức năng - Chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã thực hiện Bài giảng “Kỹ thuật tiêm bắp sâu”. Bài giảng được hội đồng chuyên môn đánh giá cao, đạt số điểm 94,7 điểm.
Đạt được kết quả cao đó là có sự chỉ đạo, hướng dẫn quan tâm sát sao của Lãnh đạo Sở Lao động Thương Binh - Xã hội, Lãnh đạo Trường, Đảng ủy, các Phòng, Khoa và hơn hết là sự cố gắng, quyết tâm của giảng viên tham dự. Hội thi kết thúc đã tạo nên dấu ấn đáng nhớ và thúc đẩy mạnh mẽ hơn phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Một số hình ảnh tại Hội giảng:
 
HG4.jpg
 
HG3.jpg
 
HG2.jpg
 
HG1.jpg
 
Tin và ảnh: Thanh Nhàn