Viết bởi Andy - Th8 31, 2021
Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tổ chức Lễ gặp mặt cán bộ, giảng viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam
Tham dự tại Lễ gặp mặt có TS.NGƯT Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Trần Chiến Thắng - Phó Hiệu trưởng; đại diện BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, các Phòng, Khoa, cùng sự có mặt của giảng viên tình nguyện tham gia hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam.
Trước diễn biến rất phức tạp của dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Sở Y tế Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng Y tế đã kịp thời cử đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, điều dưỡng, kĩ thuật viên, học sinh sinh viên tham gia thực hiện truy vết, lấy mẫu xét nghiệm góp phần khống chế, ngăn chặn, đẩy lùi đại dịch trên địa bàn tỉnh và tỉnh Nghệ An. Với tinh thần xung kích “chống dịch như chống giặc”, trong đợt này Nhà trường cử 01 giảng viên tham gia cùng đoàn tình nguyện trong Ngành nhằm hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại các tỉnh phía Nam. Đồng chí Nguyễn Văn Huấn - Điều dưỡng Chuyên khoa I, vừa là giảng viên trẻ có trình độ chuyên môn, vừa là Bí thư Đoàn trường có tinh thần, trách nhiệm và tràn đầy nhiệt huyết đã đăng kí tình nguyện góp sức mình chống dịch cùng đồng bào miền Nam.
Phát biểu tại buổi Lễ, TS.NGƯT Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà Trường ghi nhận việc làm đầy ý nghĩa và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí tham gia tình nguyện nói chung và đồng chí Nguyễn Văn Huấn trong cuộc chiến chống Covid-19. Hy vọng với tinh thần quyết tâm và trình độ chuyên môn của mình, đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chung sức cùng đồng bào miền Nam chiến thắng dịch bệnh.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Huấn bày tỏ sự xúc động trước nguồn động viên, quan tâm sâu sắc, sự tin tưởng và niềm tự hào của Lãnh đạo Trường, Đảng ủy, Công đoàn Trường. Đồng chí thầm hứa sẽ quyết tâm, giữ gìn an toàn cho bản thân, cùng giúp đỡ đồng bào miền Nam ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh tại Lễ gặp mặt:
miennam1.jpg
miennam4.jpg