Tin hoạt động Khoa học công nghệ tháng 6 năm 2021

Viết bởi Andy - Th7 01, 2021

Căn cứ Hợp đồng thực hiện Đề tài số 542/HĐ-SKHCN, ngày 05/5/2020 giữa Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh với Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, ngày 29 tháng 6 năm 2021, Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu đề tài “Đánh giá hiệu quả của Magiesunfat và Salbutamol trong điều trị dọa đẻ non tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh” do Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh chủ trì thực hiện.

Đến tham dự buổi nghiệm thu đề tài có đồng chí Lê Đình Doãn - Trưởng phòng Quản lý khoa học; Đồng chí Nguyễn Trọng Bằng - Chuyên viên phòng Quản lý khoa học - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Tĩnh; cùng các thành viên Hội đồng khoa học và các thành viên trong nhóm đề tài.

Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở nhằm đánh giá, nghiệm thu đề tài được thành lập gồm 7 thành viên, trong đó TS. Trần Xuân Hoan, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng; Phản biện khoa học: BS CKII. Nguyễn Thanh Hà - Phó trưởng khoa Sản và DS CKII. Võ Tá Sỹ - Phó trưởng khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh.

TS Trần Chiến Thắng - Chủ nhiệm đề tài đã trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu, nhấn mạnh thời gian đề tài được tiến hành nghiên cứu từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 5 năm 2021, với tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao, nhóm tác giả đề tài đã thu thập, xử lí số liệu, thể hiện được tính mới, ý nghĩa thực tiễn và giá trị khoa học cao của đề tài. Mục tiêu nghiên cứu rõ ràng, phù hợp tên đề tài và nội dung nghiên cứu.

Hội đồng đã đánh giá đề tài đạt yêu cầu của đề tài cấp tỉnh, có kết quả phù hợp mục tiêu nghiên cứu, cách trình bày khoa học, phần bàn luận chặt chẽ, kết luận ngắn gọn, rõ ràng.

Dựa trên những ưu điểm và chỉnh sửa một số góp ý của Hội đồng nghiệm thu, Nhóm nghiên cứu đề tài triển khai hoàn thiện đề tài để báo cáo trước Hội đồng cấp Tỉnh.

Một số hình ảnh tại buổi nghiệm thu đề tài:

Tin: Thanh Nhàn - Ảnh: Huy Hải