Giao lưu bóng chuyền nam, nữ của Khối thi đua các trường Đại học, cao đẳng năm 2019

Viết bởi vogiap84 - Th4 22, 2019
Ngày 20 tháng 04 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh, Khối thi đua các trường Đại học và Cao đẳng đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ nhằm chào mừng Kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và Kỷ niệm 133 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2019).
1.jpg
Tới tham dự Lễ Khai mạc giải đấu có Lãnh đạo Ban Thi đua - Khen thưởng tĩnh Hà Tĩnh, Lãnh đạo các trường trong khối Thu đua cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên của các trường trong Khối.
2.jpg
3.jpg
Về tham dự giải thi đấu năm nay có hơn 100 vận động viên của 04 đội bóng chuyền nam và 05 đội bóng chuyền hơi nữ trong khối thi đua nhằm giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, các vận động viên không chuyên của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả, các trận đấu sôi nổi, kịch tính, nhiều pha bóng đẹp mắt, có chất chượng chuyên môn cao.
4.jpg
Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường Đại học, Cao đẳng trong khối. Giải bóng bóng chuyền khối thi đua các trường ĐH, CĐ năm 2019 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ và các đội. Kết quả của các giải đấu như sau:
- Giải bóng chuyền nam:
         + Giải nhất: Trường ĐH Hà Tĩnh
         + Giải nhì: Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh
         + Giải ba: Trường Cao đẳng Kĩ thuật Việt Đức
         + Giải khuyến khích: Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh
- Giải bóng chuyền hơi nữ:
         + Giải nhất: Trường ĐH Hà Tĩnh
         + Giải nhì: Trường Cao đẳng Kĩ thuật Việt Đức
         + Giải ba: Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh
         + Giải khuyến khích: Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh và Trường Cao đẳng VHTT&DL Nguyễn Du
Một số hình ảnh của giải đấu bóng chuyền:
5.jpg
6.jpg
7.jpg
 
8.jpg
9.jpg
Tin: Dương Thị Ninh Hương    Ảnh: Võ Văn Giáp