Đại hội Đảng trường CDYTE Hà Tĩnh

Viết bởi Andy - Th3 21, 2014

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ TĨNH LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2015 - 2020 Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới lập thành tích chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng; thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và các văn bản hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên; được sự thống nhất của Đảng ủy khối các cơ quan Hà Tĩnh, ngày 24/6/2015 Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 - 2015 thảo luận đề ra phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2015 - 2020; bầu ra BCH Đảng bộ đủ đức, đủ tài lãnh đạo Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh hoàn thành xuất sắc nghị quyết mà Đại hội đề ra. Về dự với Đại hội có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh, các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo tổ chức Đại hội của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh. Đại hội lần này cũng rất vinh dự được đón tiếp đ/c Lê Ngọc Hóa - Trưởng phòng bảo vệ chính trị nội bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh; đ/c Nguyễn Viết Đồng - Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh; đ/c Nguyễn Văn Sơn - Nguyên Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BGH và 64 đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự với Đại hội.