ĐẠI HỘI ĐOÀN

Viết bởi Andy - Th4 05, 2017
ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ TĨNH KHÓA IX, NHIỆM KỲ 2017-2019
 
Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Thực hiện chỉ đạo của Ban Chấp hành Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Hà Tĩnh về việc tổ chức và Hướng dẫn tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các Cơ quan tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Được sự thống nhất của Đảng ủy Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, BCH Đoàn trường tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh khóa IX, nhiệm kỳ 2017-2019 vào buổi chiều ngày thứ 6, ngày 30/3/2017.
 
111.png
Đồng chí Nguyễn Anh Thơ - Bí thư Đoàn Trường phát biểu khai mạc
Trên tinh thần “Xung kích - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển” của tuổi trẻ, đại hội đã thảo luận, trao đổi và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp để nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2017 - 2019.
 
222.png
Hình ảnh đại biểu tham dự đại hội
Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng, Phó Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan Hà Tĩnh cùng các đại diện các BCH Đoàn Trường trong Khối các trường Đại học, Cao đẳng trong tỉnh; đại diện BCH Đoàn Sở Y tế; Đại diện BCH Đoàn Ban Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh; đại diện BCH Đoàn trại giam Cầu Đông. Về phía Nhà trường có NGƯT.TS Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh; TS Trần Chiến Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí đại diện cho các khoa, phòng, ban, bộ môn, trung tâm trong Nhà trường và 78 đại biểu là đoàn viên ưu tú trong toàn trường.
Có thể khẳng định nhiệm kỳ 2014 - 2017, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, kế thừa những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích, nỗ lực khắc phục khó khăn, triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực gắn liền với các hoạt động của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên. Trong đó, các nhiệm vụ giáo dục chính trị, tư tưởng; phong trào thi đua giảng dạy, học tập, rèn luyện của đoàn viên; phong trào nghiên cứu khoa học; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao; phong trào tình nguyện chung sức cộng đồng, xây dựng tổ chức Đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng,… đã được quan tâm hàng đầu và đạt được nhiều kết quả tích cực.
333.png
Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng
Phó Bí thư Đoàn Khối CCQ Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó Bí thư Đoàn khối CCQ Hà Tĩnh đã ghi nhận và biểu dương các kết quả mà Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ mới BCH Đoàn trường cần tiếp tục bồi dưỡng, truyền thụ và nâng cao bản lĩnh chính trị cho học sinh, sinh viên; trong đó cần biết phát huy và khơi dậy ý chí khắc phục khó khăn, khát vọng vươn lên học tập, rèn luyện vì ngày mai lập thân, lập nghiệp.
444.png
ThS. Biện Thị Hương Giang - Đại diện Đảng ủy  phát biểu chỉ đạo Đại hội
Phát biểu chỉ đạo đại hội, ThS. Biện Thị Hương Giang ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 - 2017. Mặc dù còn có những hạn chế do những nguyên khách quan và chủ quan, nhưng có thể khẳng định các hoạt động của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh trong nhiệm kỳ vừa qua đã chuyển biến tích cực và có những bước phát triển mới. Nội dung Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức hiện có hiệu quả, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia. Các cuộc vận động, các phong trào xung kích, tình nguyện và các hoạt động xã hội như hiến máu nhân đạo, chiến dịch tình nguyện hè, khám chữa bệnh cấp phát thuốc miễn phí và công tác tình nguyện khác vừa có tác dụng giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống, tinh thần yêu nước, trách nhiệm đối với xã hội của tuổi trẻ, vừa thiết thực chăm lo lợi ích chính đáng của học sinh, sinh viên, vừa nâng cao vai trò vị trí của Đoàn và đã để lại những dấu ấn tốt đẹp tại các địa phương. Thành tích và sự tiến bộ của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh là rất đáng tự hào, cần phải tiếp tục phát huy hơn nữa.
untitled2.jpg
555.png
Tặng giấy khen cho các chi đoàn và đoàn viên có thành tích xuất sắc
trong nhiệm kỳ 2014 - 2017
Tại Đại hội, BCH Đoàn trường đã ghi nhận và tuyên dương 2 tập thể chi đoàn và 5 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua. Đó là tập thể Chi đoàn Cơ quan; tập thể Chi đoàn Cao đẳng Điều dưỡng 8A; cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Huấn - Phó Bí thư Đoàn trường; đồng chí Lê Thị Thương - Chi đoàn Cơ quan; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh - Bí thư chi đoàn CĐĐD 8C; đồng chí Hà Thị Thanh Trà - Chi đoàn CĐĐD 8A; đồng chí Nguyễn Hoàng Sáng - Bí thư Chi đoàn Y sĩ đa khoa 19C. Thay mặt BCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Anh Thơ - Bí thư Đoàn trường đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân các đoàn viên, mong các đồng chí đóng góp nhiều hơn nữa trong phong trào hoạt động của Đoàn trường trong thời gian tới.
666.png
Ra mắt BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh khóa IX, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh khóa IX nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra 15 đoàn viên ưu tú vào Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh khóa IX, nhiệm kỳ 2017- 2019, và đã thông qua Nghị quyết với khẩu hiệu hành động: “Xung kích - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí, bầu ra 06 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
 
Bài và ảnh: Bá Chí Thanh - Bí thư Chi đoàn Cơ quan
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI
hinh_anh_khac_2.jpg
 
hinh_anh_khac_5.jpg
 
hinh_anh_khac_6.jpg
 
hinh_anh_khac_8.jpg
 
hinh_anh_khac_9.jpg
 
hinh_anh_khac_10.jpg
 
hinh_anh_khac.jpg