ĐỘI TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ “CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ GIỚI SẠCH HƠN”

Viết bởi vogiap84 - Th9 28, 2018

Hưởng ứng chiến dịch vệ sinh môi trường “Chung tay vì một thế giới sạch hơn” do Tỉnh đoàn phát động. Hòa chung không khí ra quân sôi nổi của đoàn viên thanh niên toàn Tỉnh. Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2018, hơn 50 đoàn viên thanh niên là thành viên của đội tình nguyện trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã phối hợp cùng với 100 đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở phường Thạch Linh và Đoàn cơ sở Trại tạm giam công an tỉnh Hà Tĩnh, tổ chức ra quân hưởng ứng chiến dịch này.

(ảnh)

Với khẩu hiệu của chương trình năm nay là “Bảo vệ môi trường nông thôn để phát triển bền vững”. Hơn 150 đoàn viên thanh niên của đội tình nguyện đã tiến hành vệ sinh tuyến đường Vũ Quang, nhặt rác và túi nilon hai bên vỉa hè, bóc biển quảng cáo rao vặt dán trên các cột điện và sơn mới chân các cột điện, đội cũng đã tổ chức trồng lại hoa trong các bồn hoa trước Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, bồn hoa dọc theo các tuyến đường chính.

(ảnh)

Trong thời gian 1 buổi, 3 đội tình nguyện của các cơ sở đoàn với hơn 150 đồng chí đã vệ sinh và chỉnh trang lại tuyến đường dài gần 2km. Với việc làm đầy ý nghĩa này, đội tình nguyện của Đoàn Trường đã chung tay góp phần làm cho thế giới sạch hơn. Đồng thời tuyên truyền giáo dục ý thức cho đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân sống trên địa bàn về ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta là chung tay bảo vệ môi trường thế giới.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Huấn - Bí thư Đoàn trường