Học bổng toàn phần của Tập đoàn Vingroup

Viết bởi Andy - Th9 16, 2017

Sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh 
được nhận học bổng toàn phần của Tập đoàn Vingroup

Chiều ngày 12/9, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định tài trợ và trao học bổng toàn phần của Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) cho học sinh, sinh viên giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
 
Các đại biểu về tham dự lễ trao học bổng
Trong những năm gần đây, Tập đoàn Vingroup đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi, trao học bổng khuyến học dành cho đối tượng học sinh, sinh viên nghèo học giỏi nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Những chương trình mà Tập đoàn triển khai thể hiện tấm lòng hảo tâm, sự chia sẻ khó khăn của tập thể Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Tập đoàn đến với cộng đồng trong toàn xã hội.
 
Đ/c Nguyễn Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng có các em
Trong năm học 2017 - 2018, Quỹ Thiện Tâm trao học bổng toàn phần cho 53 học sinh, sinh viên (Trường Cao đẳng Y tế có 3 em) đạt thành tích xuất sắc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong toàn tỉnh, với tổng số tiền trên 200 triệu đồng. 
Tùy từng trường hợp cụ thể và mỗi cấp học khác nhau, Quỹ Thiện Tâm cấp tiền học phí, sinh hoạt phí với các mức: 500.000 đồng/tháng/em, 700.000 đồng/tháng/em và 900.000 đồng/tháng/em.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các em học sinh, sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Tin: Phan Huy Hoàng 
                                                                                               Ảnh: Võ Văn Giáp