Khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10

Viết bởi Andy - Th9 26, 2017
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ TĨNH CHUNG TAY
KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU CƠN BÃO SỐ 10

---------------------------------

         Thực hiện kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan Tỉnh Hà Tĩnh về việc tình nguyện hỗ trợ địa phương khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã hào hứng ra quân, cử 15 đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia cùng hơn 80 đoàn viên khối các cơ quan tỉnh hỗ trợ khắc phục hậu quả sau bão tại trường trung học cơ sở Kỳ Tân và Trường trung học cơ sở Kỳ Sơn - Huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

         Tại nơi chịu ảnh hưởng nặng nề do bão số 10, đoàn viên thanh niên của trường đã tích cực phối hợp với đoàn khối các cơ quan tỉnh và cán bộ chiến sĩ công an nhân dân trong tỉnh tổ chức thu gom và xử lý rác thải, cây đổ và lợp lái mái ngói cho hai cơ sở trường.

          Với những hành động thiết thực, đáng quý của các đoàn viên đã chung tay cùng với đoàn khối các cơ quan tỉnh góp phần giảm bớt những thiệt hại nặng nề do cơn bão gây ra cho người dân nơi đây. Sự nỗ lực của toàn đoàn đã được hai cơ sở trường ghi nhận và đánh giá cao.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Huấn
Một số hình ảnh:
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG