Mừng ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6

Viết bởi huyhaicntt - Th6 01, 2016

ẢnhKhi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Kết thúc những tháng ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi, nhưng gặt hái được thật nhiều những thành công. Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhằm tạo ra một sân chơi lí thú cho các em, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, được sự quan tâm tạo điều kiện của BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường. Tối ngày 31/5/2016, Chi đoàn Cơ quan long trọng tổ chức lễ kỷ niệm “mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6” cho các em thiếu niên nhi đồng.

TS. NGƯT Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 tới các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và đồng thời động viên các cán bộ công nhân viên trong Nhà trường cần tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho các cháu vui chơi và học tập hợp lý để các em phát triển một cách toàn diện.

TS. NGƯT Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường

Với sự chuẩn bị chu đáo của Chi đoàn Cơ quan cùng các anh chị thanh niên tình nguyện đã tạo ra cho các cháu một sân chơi thật sự vui tươi và bổ ích. Các cháu đã tham gia các trò chơi rất sôi nổi và hào ứng, đã thể hiện các năng khiếu của mình với các tiết mục hát múa rất sôi động.

Ảnh các cháu thể hiện tài năng

Ảnh

Buổi lễ đã kết thúc với rất nhiều hoạt động sôi nổi có ý nghĩa tới các cháu và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ cho các thầy cô giáo. Với mong muốn Nhà trường cần có nhiều hoạt động ý nghĩa như thế này để tạo động lực cho cán bộ công nhân viên chức gắn bó và cống hiến để đưa Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Bài và ảnh: Bá Chí Thanh - Bí thư Chi đoàn Cơ quan

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ