Hội nghị Tư vấn - Giới thiệu Việc làm

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016

h7.jpg - 91.33 KbTrong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và nhân dịp đầu xuân năm mới 2016, được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh; Phòng Công tác HSSV - Bộ phận tư vấn giới thiệu việc làm Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh phối hợp với công ty TECHXIMECH, Công ty KIKO và Công ty Minh Long tổ chức Hội thảo với chủ đề: "Cơ hội việc làm cho học sinh, sinh viên sau khi ra Trường". Hội thảo được tổ chức vào 14h thứ 3 ngày 05 tháng 01 năm 2016 với thành phần tham gia gồm Đảng ủy, BGH, Lãnh đạo các phòng, ban, bộ môn cùng với phụ huynh và học sinh, sinh viên các lớp CĐĐD khóa 7, Y sĩ Đa khoa khóa 18 và Điều dưỡng Trung cấp khóa 19. Chương trình hội thảo diễn ra trong không khí cởi mở, đầy trách nhiệm giữa Lãnh đạo Trường, Lãnh đạo 4 công ty với phụ huynh học sinh của 9 lớp sắp ra Trường.

Những ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, những lời tâm sự chân thành của học sinh sinh viên, sự chia sẻ của phụ huynh học sinh sinh viên đã thắp sáng lên những ước mơ cho con đường tìm kiếm việc làm. Với gần 3 giờ làm việc, lãnh đạo các công ty TECHXIMECH, Công ty KIKO và Công ty Minh Long đã giới thiệu  những chương trình, hợp tác việc làm tại Đài Loan, Nhật Bản và Đức.

Đây thực sự là cơ hội là điều kiện tốt để hơn 700 học sinh, sinh viên sắp ra Trường trong năm 2016 có cơ hội để thể hiện tài năng chuyên môn của mình tại thị trường việc làm nước ngoài. Chúc các em học sinh, sinh viên hãy nỗ lực phấn đấu, học tập tu dưỡng rèn luyện thật tốt, tăng vốn hiểu biết về ngoại ngữ để khi ra Trường tự tin say mê công việc mà mình đã lựa chọn./.

Bài và ảnh: Lê Triều Hải
Trưởng phòng Công tác Học sinh - sinh viên.
Một số hình ảnh về Hội thảo tư vấn, giới thiệu việc làm

bv5.jpg - 54.46 Kb

h1.jpg - 49.18 Kb