Bóng đá giao hữu chào mừng tết cổ truyền Bunpimay Lào 2019

Viết bởi vogiap84 - Th4 26, 2019

BÓNG ĐÁ GIAO HỮU TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ -TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ TĨNH

CHÀO MỪNG TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY LÀO 2019

Thiết thực chào mừng Tết cổ truyền Bunpimay nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào năm 2019, được sự đồng ý của Lãnh đạo Nhà trường, Phòng Công tác HSSV hai trường tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa sinh viên Lào Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh và sinh viên Lào Trường Đại học Hà Tĩnh.

Lễ khai mạc và trận đấu khai mạc được diễn ra trên sân bóng tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh cơ sở mới, đây là hoạt động thể dục thể thao rất ý nghĩa và thiết thưc đối với HSSV Lào, góp phần động viên các HSSV khi xa quê hương, đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa các sinh viên Lào trong các trường trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh lại gần nhau hơn, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, nhằm góp phần nâng cao thể chất và tinh thần cho sinh viên đáp ứng yêu cầu học tập và rèn luyện.

1_6.jpg

Đại diện Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh phát biểu và tặng hoa chúc mừng hai đội bóng

Tới dự buổi lễ khai mạc có đại diện các phòng, khoa, bộ môn hai trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và phòng, khoa, trung tâm, bộ môn, cùng các thầy cô giáo và nhiều lưu sinh viên hai trường đến cổ vũ.

2_1.jpg

Đội bóng Sinh viên Lào Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Tại trận lượt về trên sân Trường Đại học Hà Tĩnh, đại diện Trường Đại học Hà Tĩnh phát biểu chúc mừng các sinh viên hai đội nhân dịp tết cổ truyền Lào và nhắc nhở hai đội thi đấu hết mình tạo bầu không khí sôi động đáp lại tinh thần động viên cổ vũ của các thầy cô và các bạn sinh viên hai trường.

3_0.jpg

Công ty mobiphone tặng quà và chúc mừng hai đội bóng trên sân bóng Đại học Hà Tĩnh.

4_0.jpg

Đại diện Trường Đại học Hà Tĩnh phát biểu và chúc mừng hai đội bóng

5_1.jpg

Đội bóng Sinh viên Lào Trường Đại học Hà Tĩnh

6_0.jpg

Tổ trọng tài bắt tay các cầu thủ và làm các thủ tục trước khi vào trận đấu

Một số hình ảnh trong trận khai mạc trên sân bóng Trường Cao đẳng Y tế

7_0.jpg

8_0.jpg

9_0.jpg

Trận đấu đã để lại cho các lưu sinh viên những kỉ niệm tốt đẹp khi Nhà trường quan tâm tổ chức sân chơi giao lưu thể thao giữa sinh viên các trường với nhau, giúp các em ngày càng gần gũi và hiểu nhau hơn, là sự động viên giúp các em cố gắng thực hiện tốt những nhiệm vụ trong quá trình học tập và sinh sống ở Hà Tĩnh nói riêng và ở đất nước Việt Nam nói chung, qua đây các em gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Nhà trường và mong muốn Nhà trường tiếp tục duy trì và tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ giao lưu sinh viên giữa các trường với nhau, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất giúp các em có những khoảng thời gian giải trí sau giờ học tập tại giảng đường./.

Ảnh và bài viết:  DSCKI Trần Văn Trung