Chương trình hiến máu tình nguyện

Viết bởi Andy - Th6 01, 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 29 tháng 5 năm 2021, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã chủ trì tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện tại nhà đa chức năng của Trường.
Tham gia chương trình hiến máu có các tình nguyện viên của hơn 83 đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc đoàn khối. Kết quả đã huy động được 267 đơn vị máu, trong đó Đoàn thanh niên và Công đoàn Trường đã vận động được 75 đơn vị. Ngoài sự tham gia tích cực của đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn nhà trường, còn có sự tham gia nhiệt tình của nhiều học sinh sinh viên nước bạn Lào.
Tại buổi lễ, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh đã vinh danh đoàn viên thanh niên tiêu biểu tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm lan tỏa cử chỉ đẹp đến với cộng đồng. Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh vinh dự có 02 đoàn viên được vinh danh trong đợt này là đồng chí Bá Chí Thanh và đồng chí Trần Minh Vương.
Với tinh thần và ý chí “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, các bạn học sinh sinh viên và đoàn viên thanh niên đã tham gia nhiệt tình. Ban chấp hành đoàn trường và đội tình nguyện Trường đã làm tốt công tác chuẩn bị, hỗ trợ và hướng dẫn tình nguyện viên tham gia hiến máu, góp phần vào thành công chung của chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình:

lanh_dao_cac_don_vi_tham_du_va_dong_vien_doan_vien_hien_mau_tinh_nguyen.jpg

Lãnh đạo các đơn vị tham dự và động viên đoàn viên hiến máu tình nguyện

nhieu_ban_tre_tham_du_chuong_trinh_voi_tinh_than_xung_kich_tinh_nguyen.jpg

Nhiều bạn trẻ tham dự chương trình với tình thần xung kích tình nguyện

tuyen_duong_doan_vien_tieu_bieu_trong_phong_trao_hien_mau_tinh_nguyen.jpg

Tuyên dương đoàn viên tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện