Giải bóng chuyền hơi Nữ lần thứ

Viết bởi Andy - Th10 23, 2020
Ngày 17 tháng 10 năm 2020, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi Nữ cán bộ, viên chức lần thứ 4 nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).
Tới tham dự Lễ Khai mạc giải đấu có đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế; thầy Trần Xuân Hoan, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Trần Chiến thắng, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Văn, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức giải; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, đoàn thể; đặc biệt sự tham gia của 05 đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên đến từ các Tổ công đoàn.

Đại biểu tham dự Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền hơi Nữ lần thứ 4
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức đã nhấn mạnh Giải bóng chuyền hơi Nữ là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa, không những tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao vui vẻ, tăng cường thêm sức khỏe cho các công đoàn viên mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn trường; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe và khẳng định vị trí, vai trò của cán bộ, giảng viên nữ trong cuộc sống hiện đại.

Thầy Nguyễn Văn - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu
Thực hiện theo Kế hoạch, giải bóng chuyền hơi Nữ lần thứ 4 năm 2020 với sự tham gia của 5 đội bóng thuộc 5 tổ công đoàn gồm: Đội Đào tạo - Khảo thí - Công tác HSSV; Đội Lí luận chính trị - Khoa học cơ bản; Đội Hành chính tổ chức - Tài chính kế toán - Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ; Đội Lâm sàng - Điều dưỡng; Đội Dược - Y học cơ sở, cộng đồng - Kĩ thuật Y học; thu hút hơn 30 cầu thủ tham gia, tích cực tập luyện và thi đấu. Giải đấu được tổ chức thi đấu theo vòng tròn và tính điểm xếp giải.

Các đội bóng tham dự Giải bóng chuyền hơi Nữ lần thứ 4
Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã tuyên thệ trước giờ thi đấu. Qua đó thể hiện sự quyết tâm với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực nhằm đạt được kết quả tốt nhất của các đội tham gia.

Trọng tài Bùi Khắc Chung tuyên thệ trước giải đấu

Vận động viên Nguyễn Thị Thảo đọc lời tuyên thệ
Giải đấu diễn ra trong thời gian một ngày thành công tốt đẹp, với tinh thần thi đấu quyết liệt của các vận động viên đã để lại trong lòng khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Kết quả: Giải Nhất thuộc về Đội Lí luận chính trị - Khoa học cơ bản; Giải Nhì thuộc về Đội Hành chính tổ chức - Tài chính kế toán - Trung tâm Tin học, Ngoại ngữ; 02 Giải Ba thuộc về Đội Dược - Y học cơ sở, cộng đồng - Kĩ thuật Y học và Đội Đào tạo - Khảo thí - Công tác HSSV; Giải Phong cách thuộc về Đội Lâm sàng - Điều dưỡng.

Một số hình ảnh của giải đấu:
Bài: Ninh Hương
Ảnh: Minh Vương