Hội giảng cấp trường năm 2020

Viết bởi Andy - Th11 15, 2020
LỄ KHAI MẠC HỘI GIẢNG
NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CẤP TRƯỜNG NĂM 2020

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2020 Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh long trọng tổ chức: “Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2020”.

Thực hiện Văn bản số 1472/SLĐTBXH-GDNN ngày 29/6/2020 của Sở Lao động - Thương binh - Xã hội về việc chuẩn bị tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Tỉnh năm 2020 và Kế hoạch số 450/KH-BTCHG ngày 03/11/2020 của Ban tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2020, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ nhà giáo, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt, sáng ngày 14/11/2020 Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh long trọng tổ chức: “Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2020”.

a2_1.jpg

Ảnh: Toàn cảnh Lễ khai mạc

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - UVBTV, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh, đồng chí Phan Văn Sâm - Phó trưởng phòng GDNN Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Về phía Nhà trường có thầy giáo Trần Chiến Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo và sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo trong toàn trường. Hội giảng năm nay thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy, cô giáo với 11 giáo viên dự thi .

a3_3.jpg

Ảnh: Thầy giáo Trần Chiến Thắng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Thầy giáo Trần Chiến Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh Hội giảng nhằm tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ và chọn ra những nhà giáo xuất sắc tham gia Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp tỉnh năm 2020. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của Trường.

a4_2.jpg

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng,

Trưởng Ban giám khảo phát biểu

a5_1.jpg

Ảnh: Cô giáo Dương Thị Ninh Hương - GV dự thi phát biểu cảm tưởng

Với tinh thần, trách nhiệm cao trong sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy của các thầy, cô giáo dự thi, chắc chắn Hội giảng năm nay sẽ thành công rực rỡ.

a1_2.jpg

Ảnh: Đại biểu, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng

các giáo viên dự thi tại Hội giảng

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội giảng:

a8_0.jpg

a9_0.jpg