Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng Học kỳ I (2017 - 2018) của Khối thi đua các trường Đại học, cao đẳng

Viết bởi vogiap84 - Th2 23, 2018

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng

Học kỳ I (2017 - 2018) của Khối thi đua các trường Đại học, cao đẳng

 

Chiều ngày 22 tháng 01 năm 2018, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Khối thi đua các trường Đại học và Cao đẳng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng học kỳ I, năm học 2017 - 2018.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Hoài - Trưởng Phòng nghiệp vụ và đại diện Hội đồng Thi đua - Khen thưởng các trường trong Khối thi đua gồm: Trường Đại học Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức, Trường Cao đẳng VHTT&DL Nguyễn Du, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Hà Tĩnh và Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Ảnh:

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Xuân Ninh - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức, Phó Trưởng Khối trình bày Báo cáo Sơ kết công tác thi đua, khen thưởng học kỳ I, năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã nhấn mạnh hoạt động nổi bật của Khối trong thời gia qua như: Xây dựng được Quy chế tổ chức, hoạt động năm học 2017 - 2018; Tổ chức kí giao ước thi đua của Khối và thống nhất được kế hoạch, tiêu chí, bảng điểm thi đua của Khối; Đồng thời tổ chức một số hoạt động khác và cử cán bộ tham dự đợt tập huấn về công tác thi đua khen thưởng nhằm bồi dưỡng thêm chuyên môn và cập nhật các thông tin mới về Luật thi đua, khen thưởng. Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, các Trường trong Khối đã tổ chức phổ biến, quán triệt các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác thi đua, khen thưởng của cấp trên. Từ đó, tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi, hướng đến những ngày lễ lớn. Bên cạnh những thuận lợi, các thành viên trong Khối đã vượt qua những khó khăn, vướng mắc để đạt được những kết quả đáng khích lệ trong học kỳ I. Báo cáo cũng đã vạch ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của học kỳ II, trong đó tập trung thực hiện Kế hoạch tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo Lưu học sinh Lào tại Hà Tĩnh” dự kiến tổ chức vào tháng 3 năm 2018.

Ảnh:

Dưới sự điều hành của TS. Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Trưởng Khối, các đại biểu tham dự Hội nghị thảo luận sôi nổi với các ý kiến phát biểu dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm nhằm hoàn thiện báo cáo, tập trung bàn đến những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của các Trường để tìm ra giải pháp và hướng đi phù hợp, nhất trí cao các kế hoạch cần thực hiện của Khối trong học kỳ II, bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của từng đơn vị để triển khai kịp thời và đạt kết quả cao nhất.

Ảnh:

Tham dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh phát biểu ý kiến chúc mừng những thành công của các Trường trong Khối đã đạt được trên tất cả các phong trào thi đua. Đồng chí cũng đồng tình cao với kế hoạch hoạt động của Khối trong học kỳ tới và nêu các ý kiến chỉ đạo sát sao nhằm thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả cao hơn nữa.

Ảnh:

Nhằm cụ thể hóa một trong những kế hoạch trọng tâm của học kỳ II, đồng chí Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã trình bày Dự thảo Kế hoạch tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng đào tạo Lưu học sinh Lào tại Hà Tĩnh”. Kế hoạch đã nêu rõ mục đích, yêu cầu, thành phần tham dự, thời gian, địa điểm và dự toán kinh hoạt động…Các thành viên trong Khối nhất trí, cùng phối hợp tổ chức nhằm đạt được mục đích đặt ra và tăng cường tình đoàn kết giữa các trường trong Khối thi đua với các tỉnh của nước bạn Lào.

Ảnh:

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, thông qua các kế hoạch và phong trào thi đua trong học kỳ II hứa hẹn sẽ tạo môi trường lành mạnh giao lưu học hỏi và đó là động lực để các đơn vị phát huy thế mạnh của cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên trường mình, hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao của năm học 2017 - 2018.

 

Tin: Dương Thị Ninh Hương   Ảnh: Võ Văn Giáp