Khai giảng năm học mới cho học sinh học THPT kết hợp đào tạo nghề

Viết bởi Andy - Th9 11, 2019

        Sáng 9-9, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và Giáo dục thường xuyên Tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khai giảng năm học mới cho đối tượng học sinh học THPT kết hợp đào tạo nghề.

        Đợt mưa lũ vừa qua, Trường Cao đẳng Y tế cũng như nhiều trường học tỉnh Hà Tĩnh không thể tổ chức khai giảng năm học mới theo kế hoạch. Để đảm bảo an toàn cho phụ huynh, học sinh Lễ Khai giảng được hoãn đến ngày 9.9.

        Tới dự buổi lễ có Thầy giáo Nguyễn Huy Thìn - Giám đốc TTBDNVSP và GDTX tỉnh cũng các thầy cô giáo đại diện các phòng ban của trung tâm và các thầy cô giáo tham gia giảng dạy lớp học.

        Về phía Trường Cao đẳng Y tế có thầy giáo Nguyễn Văn – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng các thầy cô giáo đại diện cho các phòng, khoa, bộ môn.

        Đây là năm đầu tiên Trường Cao đẳng Y tế tổ chức đào tạo chương trình phổ thông kết hợp với đào tạo nghề nên số lượng học sinh chưa nhiều. Mặc dù vậy, cả hai đơn vị thể hiện rõ quyết tâm sẽ triển khai tổ chức dạy học thật tốt, làm tiền đề cho các khóa tiếp theo.  Dù diễn ra trong thờ gian ngắn nhưng buổi Lễ Khai giảng đã tạo không khí vui tươi, khích lệ các em có động lực và phấn khởi bước vào năm học mới và gặt hái nhiều thành công trong học tập. Sau Lễ Khai giảng lớp đã vào học buổi đầu tiên để đảm bảo khung thời gian, kế hoạch của năm học.

Bài: Nguyễn Thị Do Cam

Anh: Võ Văn Giáp

        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

a7_0.jpg

Các học sinh tham gia lớp học

a3_0.jpg

Đại diện các Phòng - Ban liên quan tham gia buổi lễ

a5.jpg

Đại diện Lãnh đạo hai Trường tham dự lễ khai giảng

a4_0.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Do Cam – Trưởng phòng ĐT - KHCN - HTQT Đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

a2.jpg

Thầy giáo Nguyễn Văn – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường phát biểu trong lễ Khai giảng

a1_0.jpg

Thầy giáo Nguyễn Huy Thìn - Giám đốc TTBDNVSP và GDTX tỉnh phát biểu trong lễ Khai giảng