Lễ khai giảng và kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020

Viết bởi Andy - Th11 19, 2020

Chiều ngày 18 tháng 11 năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Trí Lạc - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Đồng chí Phan Văn Sâm - Phó Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp; Các đồng chí đại diện các Trường Cao đẳng, Đại học trong Khối thi đua; Các Sở, Ngành trên địa bàn tỉnh. Về phía Nhà trường có đồng chí Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Trần Chiến Thắng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Văn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; Cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng và đông đảo các em học sinh, sinh viên của Nhà trường.

tc1.jpg

Toàn cảnh buổi Lễ

thay_van_doc_thu.jpg

Thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước

 

Chương trình tại buổi Lễ diễn ra gồm những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, nghe Thư chức mừng của Chủ tịch nước, những lời phát biểu tri ân sâu sắc và chân thành của đại diện học sinh sinh viên, lời phát biểu cảm tưởng đầy xúc động của đại diện giảng viên của Nhà trường.

 

dc_lac_phat_bieu1.jpg

Đồng chí Nguyễn Trí Lạc - Tỉnh ủy viên,

Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Trí Lạc - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội ghi nhận những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được và gửi lời chúc mừng, tôn vinh những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế và chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Tấm gương của các thầy cô luôn được các thế hệ học trò noi theo. Kính mong các Thầy, các Cô luôn dồi dào sức khỏe và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực y tế của tỉnh nhà và đặc biệt là nước bạn Lào.

thay_hoan_phat_bieu.jpg

Thầy giáo Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tang_hoa_gv_nghi_huu1.jpg

Lãnh đạo Trường tặng hoa tri ân các thầy, cô giáo đã nghỉ hưu

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh rất coi trọng giáo dục, Người nói: “Không có người Thầy giáo thì không có giáo dục, không có giáo dục, không nói gì đến phát triển kinh tế, văn hóa”. Nghề giáo là “nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”. Tiếp bước thế hệ các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, tiếp tục phát huy truyền thống của Nhà trường, toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và tất cả sinh viên đã luôn cố gắng dạy tốt và học tốt, tu dưỡng đạo đức để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, chèo lái con đò các thế hệ học sinh sinh viên tới bến bờ của tri thức”.

tang_bk_ubnd_tinh_cho_ca_nhan1.jpg

Tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể

tang_gk_gv_gioi1.jpg

Tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho giảng viên đạt giải tại Hội giảng

ho0a49351aa.jpg

Tặng thưởng cho HSSV

Nhân dịp này, nhằm phát huy phong trào thi đua trong toàn trường và tôn vinh những thành tích của các cá nhân và tập thể đã đạt được năm học 2019 - 2020. Chủ tịch Tỉnh đã tặng Bằng khen cho 02 tập thể và 04 cá nhân, tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc cho 02 đơn vị thuộc Trường. Đặc biệt, một trong những hoạt động tiêu biểu của phong trào dạy tốt, học tốt lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2020, Hiệu trưởng đã trao tặng Giấy khen cho 06 nhà giáo đạt giải. Đồng thời, trao thưởng cho HSSV đạt thành tích cao trong học tập và các suất quà học bổng, hỗ trợ từ các đơn vị doanh nghiệp.

Một số hình ảnh khác tại buổi Lễ:

ho0a4796.jpg

ho0a4874a.jpg

ho0a4953.jpg

ho0a4980.jpg

Bài: Ninh Hương - Ảnh: Huy Hải