Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh

Viết bởi Andy - Tháng 5 31, 2021
Lãnh đạo đại diện tại Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác có Thạc sĩ Lê Quốc Khánh - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh, Thạc sĩ Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.
Nội dung của Biên bản ghi nhớ đã nhấn mạnh đến việc hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh chịu trách nhiệm đào tạo các lớp đào tạo liên tục, cập nhật theo yêu cầu của Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh. Hằng năm, Nhà trường gửi học sinh sinh viên đến Công ty thực tập theo kế hoạch. Phối hợp với Công ty trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.
Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh là cơ sở trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tham quan thực tế của các giảng viên ngành Dược, là địa chỉ thực hành của học sinh sinh viên Nhà trường và tiếp nhận học sinh sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhu cầu việc làm. Một số cán bộ của Công ty cổ phần Dược là giảng viên thỉnh giảng của Trường tham gia giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hướng dẫn thực tập một số môn học và thực tập tốt nghiệp cho học sinh sinh viên.
Trong tương lai Phòng khám Đa khoa của Trường đi vào hoạt động sẽ là nơi khám sức khỏe định kì và bảo hiểm y tế cho cán bộ, nhân viên và tiếp nhận một số thuốc của Công ty Cổ phần Dược cung cấp theo yêu cầu của Trường.
Lễ kí kết đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần hợp tác lâu dài, theo hợp đồng thỏa thuận giữa 2 đơn vị.
Một số hình ảnh tại Lễ kí kết:

Tin và ảnh: Dương Thị Ninh Hương
Ban Truyền Thông - Marketing