Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018) và tuyên dương sinh viên 5 tốt năm học 2017 - 2018

Viết bởi vogiap84 - Th2 23, 2018

Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018) và tuyên dương sinh viên 5 tốt năm học 2017 - 2018

Thực hiện Kế hoạch công tác BCH Đoàn trường năm học 2017 - 2018; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên (HSSV) và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/19050 - 09/01/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chiều 09/01/2018, Ban chấp hành Đoàn trường Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017) và tuyên dương học sinh 5 giỏi năm học 2017 - 2018.

Đến dự với buổi lễ có Đồng chí Lê Thành Đông - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Công Hoan – Bí Thư Đoàn khối Các cơ quan Tỉnh; Tiến sĩ Trần Chiến Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Văn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đoàn trường; cùng Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị cùng các đồng chí trong Đoàn thanh niên, ban chấp hành các chi đoàn lớp và sự có mặt của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Nguyễn Văn Huấn - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh luôn nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào Sinh viên 5 tốt, tiếp sức mùa thi, hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện xây dựng nông thôn mới tại các xã nghèo của các huyện Thạch Hà, Lộc Hà, Can lộc, Đức Thọ... nhiều tập thể và cá nhân đã được nhận những phần thưởng, bằng khen của Tỉnh đoàn và Trung ương Đoàn.

ThS.Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Ghi nhận và biểu dương những kết quả trong hoạt động BCH Đoàn trường và các phong trào học sinh, sinh viên Nhà trường đã đạt được, ThS Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng mong muốn trong thời gian tới BCH Đoàn trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động phong phú, thiết thực hơn nữa, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên Nhà trường tham gia các phong trào xây dựng nếp sống văn hóa, môi trường giáo dục lành mạnh, phong trào sinh viên 5 tốt, giảng đường văn minh…, đặc biệt trong việc nâng cao kết quả học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đồng chí Lê Thành Đông - Phó Bí thư tỉnh đoàn phát biểu chúc mừng

Về tham dự lễ mít tinh kỷ niệm ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Lê Thành Đông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu chúc mừng ngày truyền thống HSSV và dặn dò các bạn HSSV cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập cũng như công tác đoàn thể để đưa phong trào của Đoàn trường ngày càng phát triển đi lên.

Bạn Sombat – Chủ tịch Hội HSSV Lào phát biểu chúc mừng

Nhân dịp kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam, bạn Sombat – Chủ tịch Hội HSSV Lào phát biểu chúc mừng, chúc cho phong trào HSSV tại trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh ngày càng phát triển hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Văn Trung - Phó Bí thư Đoàn trường tuyên dương sinh viên 5 tốt

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Trung - Phó Bí thư Đoàn trường đánh giá cao những thành tích, kết quả mà các bạn HSSV Nhà trường đã đạt được trong những năm qua và trao 4 phần quà cho 4 sinh viên chăm ngoan học tốt tham gia tích cực các phong trào đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”của Đoàn trường. Bên cạnh đó Nhà trường cũng vinh dự trao 1 suất học bổng của Trung ương Đoàn cho bạn Nguyễn Thị Xuân – Chi đoàn CĐ Dược 1B có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt và tham gia tích cực các hoạt động của Nhà trường và Đoàn trường.

Đồng chí Lê Thành Đông - Phó Bí thư Tỉnh đoàn và tiến sĩ Trần Chiến Thắng trao quà cho các bạn sinh viên 5 tốt

Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam và tuyên dương sinh viên 5 tốt năm học 2017-2018 đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Xin chúc các bạn học sinh sinh viên năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt.

Bài và ảnh: Bá Chí Thanh – Bí thư Chi đoàn Cơ quan