Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 của lớp 10A - THPT

Viết bởi Andy - Th7 02, 2020
Sáng ngày 01 tháng 7 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2019 - 2020 của học sinh lớp 10A - THPT - Khóa học đầu tiên Nhà trường áp dụng Chương trình đào tạo THPT kết hợp với đào tạo nghề.
 
Tới dự Lễ Tổng kết có Thầy giáo Nguyễn Huy Thìn - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh; Thầy giáo Phan Thăng Long - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh; Thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Do Cam - Trưởng Phòng Quản lí Đào tạo - NCKH và Hợp tác quốc tế; Cô giáo Bùi Thị Trâm Anh - Giáo viên chủ nhiệm; cùng các thầy, cô giáo đại diện các Phòng, Khoa, Bộ môn, Đoàn thể và đông đủ các em học sinh lớp 10A về tham dự.
 
n1_0.jpg
 
Tại buổi Lễ, Thầy giáo Phan Thăng Long - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh đã đọc Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá lại các hoạt động đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế để khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, tập thể giáo viên và học sinh lớp 10A đã phấn đấu để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác dạy và học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Kết quả có 04 em đạt thành tích cao nhất trong học tập và rèn luyện được nhận khen thưởng của Nhà trường: Phan Ngọc Diệp, Biện Thế Huy, Lê Thanh Hằng, Hồ Thị Mỹ Tâm. Đây là những tấm gương sáng đáng ghi nhận về tinh thần tự học, luôn có mục tiêu và hoài bão phấn đấu trong học tập và hướng nghiệp tương lai.
 
n3.jpg
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua của lớp và căn dặn các em trong kì nghỉ hè tới. Thầy vui mừng khẳng định đây là những quả ngọt đầu tiên của Chương trình đào tạo kết hợp giữa THPT với đào tạo nghề của Nhà trường. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội hiện nay, Nhà trường sẽ tiếp tục và không ngừng tuyển sinh các khóa học tiếp theo. Tại đây, các em sẽ được học song song hai chương trình, sau 3 năm đã có bằng cao đẳng nghề và hoàn thành chương trình học THPT. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi, rút ngắn thời gian, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn trong hành trình của các em sắp tới.
 
n4.jpg
 
Khi tiếng ve kêu râm ran, hoa phượng vĩ rực cháy khắp sân trường cũng là lúc báo hiệu một kì nghỉ hè đã đến, một năm học đã khép lại với những niềm vui, những cảm xúc đong đầy, với những kết quả đạt được chứng minh cho nổ lực phấn đấu không ngừng của các thầy cô và học sinh trong học tập và rèn luyện đạo đức, cùng nhau xây dựng một môi trường sư phạm trong sạch và kỷ cương. Năm học này là nền tảng, bước đệm vững chắc để chắp cánh cho những ước mơ của các em ngày càng bay cao, bay xa hơn nữa.

 

Bài: Ninh Hương
Ảnh: Minh Vương