Ngày hội hiến máu tình nguyện

Viết bởi Andy - Th12 07, 2020

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2020,  Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chủ trì tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, hơn 83 đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc đoàn khối đã vận động đoàn viên thanh niên tham gia chương trình hiến máu. Kết quả, đã huy động được 213 đơn vị máu, trong đó Đoàn thanh niên và Công đoàn trường Cao đẳng Y tế đã vận động được 55 đơn vị máu. Ngoài sự tham gia tích cực của đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn nhà trường, còn có sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều học sinh sinh viên nước bạn Lào.

Chương trình hiến máu diễn ra sáng nay đã thành công tốt đẹp, các bạn học sinh sinh viên và đoàn viên thanh niên đã tham gia nhiệt tình, với tinh thần và ý chí “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Trong Chương trình lần này, Ban chấp hành đoàn trường và đội tình nguyện cũng đã làm tốt công tác chuẩn bị, hỗ trợ và hướng dẫn tình nguyện viên tham gia hiến máu, góp phần vào thành công chung của chương trình.

Sau đây là một vài hình ảnh của chương trình:

hm1_0.jpg

hm2_0.jpg

hm3_0.jpg

hm4_0.jpg

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Huấn

Phó Trưởng phòng Công tác HSSV