Thông báo tuyển chọn ứng viên làm việc tại CHLB Đức

Viết bởi Andy - Th1 25, 2017

Thực hiện Công văn số 1108/TTLĐNN-TCLĐ ngày 29/12/2016 của Trung tâm lao đông ngoài nước về việc thông báo tuyển chọn ứng viên sang học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng tại  CHLB Đức. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh thông báo một  số thông tin cơ bản về Chương trình như sau:
     1. Số lượng ứng viên cần tuyển: 150 người.
     2. Điều kiện tham gia chương trình: Công dân Việt Nam có nguyện vọng đăng kí tham gia chương trình phải đáp ứng được các điều kiện sau (không hạn chế về số lượng Ứng viên đăng kí dự tuyển):
- Nam, nữ tuổi từ 21 đến 28 tuổi (sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23/12/1988 đến ngày 28/02/1996);
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông;
- Đã tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối tại các Trường Cao đẵng hoặc Đại Học chuyên ngành điều dưỡng;
- Không có tiền án, tiền sự, có tư cách đạo đức tốt;
- Đủ sứ khoẻ để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định tại thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 6/5/2013 của Bộ y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe và tiền sử chưa từng mắc bệnh lao phổi và các bệnh truyền nhiễm;
- Chiều cao trên 1m50 và cân nặng từ 45 kg trở lên đối với nữ; chiều cao trên   1m60 và nặng từ  50 kg trở lên đối với nam;
- Tham gia đóng bảo hiểm y tế tự nguyện tại Việt Nam.