Hoạt động hợp tác

• Notice: Undefined offset: -1 in ipress_breadcrumb() (line 194 of /home/cdytehatinhedu/public_html/sites/all/themes/ipress/template.php).

Quy chế tuyển viên chức

Thứ năm, Tháng 10 5, 2017 - 20:52

Hội nghị tổng kết Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnhn ăm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Thứ hai, Tháng 2 27, 2017 - 15:22

14h00 ngày15/02/2017, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công đoàn Trường năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn năm 2017. Tới dự với Hội nghị có Đ/c Trần Xuân Hoan – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn Trường, toàn thể đoàn viên Công đoàn trường.

Thông báo Tuyển nhân viên Điện - Nước

Thứ tư, Tháng 10 19, 2016 - 08:49

Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Khai giảng lớp chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ khóa I năm 2016

Thứ bảy, Tháng 6 25, 2016 - 16:33