Công văn UBND tỉnh Hfa Tĩnh V/v đào tạo liên thông, liên kết

Viết bởi Andy - Th3 30, 2017

Theo công văn số 6126/UBND-VX ngày 17 tháng 11 năm 2016 của UBND tỉnh Hà Tĩnh về việc đào tạo liên thông, liên kết của Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh. UBND tỉnh Hà Tĩnh đồng ý chủ trương giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Y tế đào tạo chuẩn hóa độ ngũ cán bộ đạt trình độ trung cấp hiện có trong toàn ngành Y tế lên trình độ cao đẳng theo kế hoạch UBND tỉnh phê duyệt; liên kết với các trường đại học Y, Dược có uy tín trong nước để đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ có trình độ cao đẳng, đại học, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng của ngành Y tế theo đúng quy định và đào tạo liên thông y sĩ đa khoa của nước bạn Lào lên trình độ đại học theo đúng quy định hiện hành.

Xem văn bản chi tiết tại đây

cong_van_ubnd_tinh_ha_tinh.pdf

Phong Ban: