Notice: Undefined offset: -1 in ipress_breadcrumb() (line 194 of /home/cdytehatinhedu/public_html/sites/all/themes/ipress/template.php).

Ảnh sự kiện gần nhất

Viết bởi Andy - Tháng 5 23, 2019

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Viết bởi thanhcong - Th7 18, 2017

Đến dự Đại hội, về phía Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh có đồng chí Trần Xuân Dâng – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh cùng các đồng chí trong đoàn về dự và chỉ đạo Đại hộiVề phía Nhà trường có đồng chí Trần Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các Đoàn viên đến từ 05 tổ Công đoàn bộ phận trong toàn Trường đã về dự.

Hình ảnh hoạt động abc

Viết bởi Andy - Tháng 5 16, 2016

Hưởng ứng tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 18 năm 2016

Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ ngày 8 tháng 3

Lễ kỷ niệm 225 năm ngày mất đại danh y hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016
Ngày 21/2, tại huyện Hương Sơn, Ủy ban Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Lễ kỷ niệm 225 năm ngày mất Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Tại đây cũng diễn ra lễ đón Bằng công nhận Di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia Lễ hội Hải Thượng Lãn Ông. Lê Hữu Trác hiệu là Hải Thượng Lãn Ông sinh ngày 12/11 năm Canh Tý (tức ngày 11/12/1720), tại thôn Văn Xá, làng Liêu Xá, huyện Đường Hào, phủ Thượng Hồng, tỉnh Hải Dương, nay là xã Hoàng Hữu Nam huyện Yên Mỹ, tỉnh Hải Dương.

Hội diễn văn nghệ chào mừng thành công đại hội đảng các cấp

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016
Trong không khí cả nước nói chung và ngành Y tế nói riêng đang ra sức lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và kỉ niệm 61 năm ngành Y tế làm theo lời Bác (27/2/1955 - 27/2/2016). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 24/2/2016, BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tổ chức Hội diễn văn nghệ tại nhà Đa chức năng để chào mừng.

Hiến máu tình nguyện "Chủ nhật đỏ" năm 2016

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016
Sáng chủ nhật ngày 17/1, Hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” do Báo Tiền phong phát động trong cả nước nhằm tích trữ máu cho Tết nguyên đán Bính Thân, tại thành phố Hà Tĩnh, hơn 1.000 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến từ các cơ quan, đơn vị đã tập trung về Trung tâm Văn hóa Thông tin và Triển lãm Hà Tĩnh, tình nguyện hiến những giọt máu quý báu của mình nhằm góp thêm niềm hy vọng cứu sống người bệnh, trong đó Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh là đơn vị có số lượng ĐVTN tham gia đông đảo.

Cơ hội thách thức và sự phát triển bền vững của Nhà trường

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016
Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã đạt được những tiến bộ vượt bậc trên nhiều mặt trong điều kiện nền kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế, những năm qua Nhà trường đã đào tạo được hàng nghìn học sinh sinh viên tốt nghiệp ra trường. Trên mọi lĩnh vực, cương vị công tác học sinh sinh viên Nhà trường đã khẳng định được chỗ đứng trong xã hội, mọi hoạt động của Nhà trường đã đổi mới căn bản cả thế và lực, nhưng đang đứng trước những cơ hội to lớn và triển vọng tươi sáng, hơn bao giờ hết đó là sự thay đổi về chất và lượng trong quá trình phát triển để đưa Nhà trường sang một giai đoạn mới trong điều kiện hợp tác quốc tế toàn diện và sâu sắc, để xác lập một vị thế mới của Trường ngày càng vững chắc trong hệ thống đào tạo của tỉnh, của cả nước và sức hấp dẫn của Nhà trường ngày càng phải được nâng cao phấn đấu đạt mục tiêu chiến lược phát triển đến năm 2020 sẽ thành Trường Đại học Điều dưỡng và Kĩ thuật Y tế.

Khu nội trú Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh Mái ấm của HSSV

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016
Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, đặc biệt sự nỗ lực phấn đấu của Ban Quản lý khu nội trú và sự hỗ trợ của Đội tự quản, khu nội trú đã phát huy được hiệu quả trong việc quản lý và đôn đốc học sinh, sinh viên thực hiện các nội quy và quy định của Nhà trường, cùng với sự quan tâm của chính quyền địa phương, Công an phường Thạch Linh, Tổ Dân phố, năm học 2015 đây là một năm ghi dấu ấn cho mọi hoạt động của Khu nội trú Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.