Hội diễn văn nghệ chào mừng thành công đại hội đảng các cấp

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016

Trong không khí cả nước nói chung và ngành Y tế nói riêng đang ra sức lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng khóa XII của Đảng Cộng sản Việt Nam và kỉ niệm 61 năm ngành Y tế làm theo lời Bác (27/2/1955 - 27/2/2016). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 24/2/2016, BCH Đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tổ chức Hội diễn văn nghệ tại nhà Đa chức năng để chào mừng.

Tham gia Hội diễn văn nghệ có 16 tiết mục, trong đó có 13 tiết mục của các Chi đoàn HSSV, Chi đoàn Cơ quan, Công đoàn, Ban quản lý KTX; 01 tiết mục của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh; 01 tiết mục của Trường Cao đẳng Văn hóa, thể thao và du lịch Nguyễn Du; 01 tiết mục của UBND phường Thạch Linh. Với chủ đề chào mừng thành công Đại hội Đảng và  kỉ niệm 61 năm ngành Y tế làm theo lời Bác, các tiết mục đã được đầu tư dàn dựng công phu với nhiều hình thức như đơn ca, song ca, tốp ca, hát múa, nhảy dân vũ, …

Hình ảnh tiết mục văn nghệ tham gia

Tham dự Hội diễn văn nghệ có sự hiện diện của các vị khách quý đến từ Đoàn Khối CCQ Tỉnh; Sở Y tế Hà Tĩnh; Bệnh viện Tỉnh; Trường Văn hóa, thể thao và du lịch Nguyễn Du. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; tất cả các giảng viên và đông đảo HSSV trong toàn trường.

Đại biểu tham dự Hội diễn văn nghệ

Khai mạc Hội diễn văn nghệ, đồng chí Nguyễn Anh Thơ - Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã phát biểu giới thiệu đại biểu tham dự và ý nghĩa của Hội diễn văn nghệ, đồng thời khơi dậy tinh thần tự hào về Ngành Y.

Đ/c Nguyễn Anh Thơ - Bí thư Đoàn trường khai mạc Hội diễn văn nghệ

Hội diễn văn nghệ là diễn đàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về nội dung và kĩ năng diễn xuất giữa các đơn vị, các đội nhằm nâng cao hơn nữa phong trào văn hóa, văn nghệ. Sau gần 3 tiếng đồng hồ, Hội diễn văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khách quý và khán giả tham dự với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động và đầy ý nghĩa./.

Một số hình ảnh đêm Hội diễn văn nghệ

Bài và ảnh: Bá Chí Thanh - Bí thư Chi đoàn Cơ quan