Notice: Undefined offset: -1 in ipress_breadcrumb() (line 194 of /home/cdytehatinhedu/public_html/sites/all/themes/ipress/template.php).

Phần mềm Quản lí điểm

Viết bởi Andy - Th11 05, 2018

NHỮNG ĐIỀU CÁN BỘ NGÀNH Y - DƯỢC TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP CẦN PHẢI BIẾT

Viết bởi vogiap84 - Th11 01, 2018

NHỮNG ĐIỀU CÁN BỘ NGÀNH Y -  DƯỢC

Du học nghề Điều dưỡng miễn phí có lương tại CHLB Đức

Viết bởi Andy - Th10 18, 2018

Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh phối hợp với công ty TNHH MTV Phát triển khoa học công nghệ cao MQA tuyển sinh đào tạo tiếng Đức cho học sinh, sinh viên sang học nghề miễn phí và thực tập có lương theo theo “Chương trình đào tạo nghề kép, vừa học vừa làm” tại Công hòa Liên bang Đức.

Thông báo bổ sung nhân lực

Viết bởi Andy - Th10 18, 2018

Xét đề xuất của một số bộ môn và nhu cầu thực tế, ngày 16/10/2018 tập thể Ban chấp hành Đảng ủy; Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng thống nhất hợp đồng bổ sung nhân lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giảng dạy công tác tại Trường.
Xem tiếp nội dung

Phát động thi đua năm học mới 2018-2019

Viết bởi vogiap84 - Th10 17, 2018

UBND TỈNH HÀ TĨNH                                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ                                                   Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hà Tĩnh, ngày 30 tháng 9 năm 2018

ĐỘI TÌNH NGUYỆN “TIẾP SỨC NGƯỜI BỆNH” - NÉT ĐẸP SINH VIÊN NGÀNH Y

Viết bởi vogiap84 - Th9 28, 2018

Trong không khí vui tươi của những ngày tháng 9, đội tình nguyện “tiếp sức người bệnh” của học sinh sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã làm lễ xuất quân. Với khí thế tưng bừng và sự quyết tâm của các tình nguyện viên, đợt tình nguyện năm nay hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

ĐỘI TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ “CHUNG TAY VÌ MỘT THẾ GIỚI SẠCH HƠN”

Viết bởi vogiap84 - Th9 28, 2018

Hưởng ứng chiến dịch vệ sinh môi trường “Chung tay vì một thế giới sạch hơn” do Tỉnh đoàn phát động. Hòa chung không khí ra quân sôi nổi của đoàn viên thanh niên toàn Tỉnh.

Thông báo về việc hợp đồng giảng viên

Viết bởi Andy - Th9 20, 2018

Tiêu chuẩn, điều kiện đăng kí dự tuyển

NHỮNG ĐIỀU CÁN BỘ NGÀNH Y -  DƯỢC TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP CẦN PHẢI BIẾT