Chương trình “ Đêm hội trăm rằm” năm 2023

Viết bởi Andy - Th9 29, 2023

Tối ngày 27 tháng 9 năm 2023, Đoàn thanh niên phối hợp BCH Công đoàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của viên chức, lao động hợp đồng trong Nhà trường.

Hòa chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023, Đảng ủy, Lãnh đạo Trường quan tâm sâu sắc về việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu. Tham dự chương trình có Lãnh đạo Trường, viên chức quản lí các Phòng, Khoa, các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ thiếu niên nhi đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường đã gửi lời chúc đến các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết trung thu vui vẻ, đầm ấm; đồng thời khen ngợi, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện của các cháu trong năm học vừa qua.

Tại chương trình cũng đã trao gần 70 suất quà cho các em thiếu nhi con của viên chức, lao động hợp đồng trong Nhà trường đạt thành tích cao trong học tập.

Sau 2 năm không thể tổ chức vì dịch bệnh Covid-19, "Đêm hội trăng rằm" như một món quà ý nghĩa, mang đến một đêm Trung thu tươi vui, nhiều kỉ niệm, góp phần tạo động lực để các cháu thiếu nhi bước vào năm học mới với tinh thần vui tươi, phấn khởi. Đêm hội diễn ra nhiều trò chơi vui nhộn với các phần quà ngộ nghĩnh đã thu hút tất cả các cháu hào hứng tham gia, các em thiếu nhi đã được thưởng thức hoạt cảnh sự tích chú Cuội chị Hằng, các bé còn được cùng nhau phá cỗ trung thu với nhiều quà bánh.

Đêm hội Trăng rằm được tổ chức với mong muốn dành sự quan tâm của Lãnh đạo Trường, Ban tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng cơ quan. Hi vọng sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, vững vàng bước vào năm học mới với quyết tâm cao nhất để giành nhiều thành tích nổi bật.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Nhung