Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Viết bởi Andy - Th12 13, 2023

Ngày 12/12/2023, tại Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, ba chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng Phạm Thị Hằng, Nguyễn Thị Ngọc Quý và Nguyễn Thị Thanh Hiền.

Tham dự Lễ kết nạp tại chi bộ Hành chính - Tổng hợp có đồng chí Trần Xuân Hoan, bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; tại chi bộ Dược - Y học cổ truyền có đồng chí Trần Chiến Thắng, phó Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng; tại chi bộ Kỹ thuật Y học - Y học cơ sở - Y học cộng đồng có đồng chí Nguyễn Văn, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn Trường.

Sau quá trình phấn đấu, rèn luyện các đồng chí đảng viên mới vinh dự được đại diện BCH Đảng ủy, Bí thư các Chi bộ trao quyết định kết nạp đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, ba đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện BCH Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của ba đồng chí, động viên các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Buổi lễ kết thúc đầy ý nghĩa, tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tin và ảnh: Bùi Thị Trâm Anh

Hằng 1_0.jpgHằng 2_0.jpgHiền 1_0.jpgHiền 2_0.jpgQuý 1_0.jpgQuý 2_0.jpgT hoan 1_0.jpgt Thắng_0.jpg