TỌA ĐÀM NÂNG CAO HIỆU QUẢ GIẢNG DẠY THỰC HÀNH TẠI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP Y - DƯỢC

Viết bởi Andy - Th10 10, 2022
Ngày 06 tháng 10 năm 2022, Đoàn công tác của Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tham dự buổi Tọa đàm Nâng cao hiệu quả giảng dạy thực hành tại các trường Cao đẳng, Trung cấp Y - Dược tại Trường Cao đẳng Y tế Huế.
Trưởng đoàn công tác TS.Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các Thầy Cô giáo đại diện Phòng Quản lý đào tạo - Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế và Khoa Điều dưỡng của trường.
Tại buổi Tọa đàm, các trường đã cùng nhau trao đổi sôi nổi, chia sẻ phương pháp dạy - học, nêu ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả dạy học thực hành. Trường Cao đẳng Y tế Huế với bài tham luận về việc sử dụng mô hình đa năng và các trang thiết bị tiên tiến trong giảng dạy thực hành Điều dưỡng đã mang lại ý nghĩa thiết thực trong quá trình vận dụng dạy học thực hành.
Cũng nhân dịp này, Thầy giáo Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô giáo tiêu biểu của các Trường đã vinh dự được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục Đại học, Cao đẳng Việt Nam.
Kết thúc buổi Toạ đàm đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp về sự tiếp đón rất trang trọng của Trường bạn và những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm đầy thiết thực được trao đổi chia sẻ chân tình giữa cán bộ các Trường. Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội như thế này nữa để các Trường được giao lưu và học hỏi lẫn nhau, mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình dạy học, nâng cao chất lượng đào tạo.

Tin và ảnh: Đặng Thị Thanh Nhàn