Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021

Viết bởi Andy - Th9 07, 2020

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 - 2021 của học sinh khối 10 và 11 - Chương trình đào tạo THPT kết hợp với đào tạo nghề.

Tới dự Lễ Khai giảng có Thầy giáo Phan Thăng Long - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm và giáo dục thường xuyên tỉnh Hà Tĩnh; Thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy, cô giáo đại diện các Phòng, Khoa, Bộ môn, Đoàn thể và đông đủ các em học sinh khối 10 và 11 về tham dự.

Hoà chung không khí vui tươi, hồ hởi trong ngày hội đến trường trên cả nước, được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, các em học sinh và thầy cô giáo của Trường cũng háo hức, phấn khởi chào đón một năm học mới bắt đầu với tràn đầy niềm hy vọng và thành công.

Năm học mới, Nhà trường tiếp tục đề ra các mục tiêu, vừa triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch bảo đảm chất lượng giáo dục của năm học, vừa bảo đảm thực hiện hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch; chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học và tạo môi trường tốt nhất cho học sinh học tập và rèn luyện, sáng tạo và hướng nghiệp trong tương lai.

Tin: Ninh Hương
Ảnh: Minh Vương