Đêm hội trăng rằm - tết trung thu 2016

Viết bởi huyhaicntt - Th9 17, 2016

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM - TẾT TRUNG THU 2016

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 24/9/2015, Chi Đoàn cơ quan phối hợp với BCH Công đoàn và BCH Đoàn trường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2016” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn Trường.

Hoạt động văn nghệ chào mừng Đêm hội Trăng rằm

Về tham dự cùng với buổi lễ kỷ niệm, ThS. Biện Thị Hương Giang - đại diện Đảng ủy Nhà trường đã phát biểu chúc mừng Tết Trung thu 2016 tới các cháu, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ và đồng thời động viên các cán bộ công nhân viên trong Nhà trường cần tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho các cháu phát triển, vui chơi và học tập hợp lý để các em phát triển một cách toàn diện.

ThS Biện Thị Hương Giang phát biểu

Tết Trung thu hằng năm cũng là dịp vinh danh các cháu thiếu niên – nhi đồng đạt thành tích cao trong học tập. Với sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đã dành 34 suất quà dành từ Quỹ Khuyến học cho các cháu có thành tích cao trong học tập với tổng số tiền gần 8 triệu đồng. Đây cũng là nguồn động viên khích lệ các em cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện để sau này xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Trao quà Quỹ Khuyến học cho các cháu có thành tích cao trong học tập

Với sự chuẩn bị chu đáo của Chi đoàn Cơ quan cùng các anh chị thanh niên tình nguyện đã tạo ra cho các cháu một sân chơi thật sự vui tươi và bổ ích. Các cháu đã tham gia các trò chơi rất sôi nổi và hào ứng, đã thể hiện các năng khiếu của mình với các tiết mục biểu diễn rất sôi động.

Các cháu thể hiện tài năng

Buổi lễ đã kết thúc với rất nhiều hoạt động sôi nổi có ý nghĩa tới các cháu và đã để lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ cho phụ huynh tham dự.

Bài và ảnh: Bá Chí Thanh – Bí thư Chi đoàn Cơ quan

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ: