Hội thi Kĩ năng Tin học cơ bản của Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016

Hội thi có 67 thí sinh tham gia, đây là dịp để các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường khẳng định chính mình trong soạn thảo văn bản, giáo án điện tử, tính toán trên Ecxel. Các thí sinh là cán bộ quản lý và giảng viên dự thi hai nội dung là soạn thảo văn bản và giáo án điện tử; các thí sinh nhân viên văn phòng dự thi soạn thảo văn bản và tính toán trên Ecxel.

Mở đầu Hội thi NGƯT, Tiến sĩ Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng khai mạc Hội thi đã nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng áp dụng Tin học trong công tác chuyên môn và đây cũng là dịp để các cán bộ, giảng viên, nhân viên khẳng định vai trò, trách nhiệm và mức độ hoàn thành công việc được giao.

Anh 1

Thay mặt cho 67 thí sinh dự thi Ths. Nguyễn Văn - Trưởng phòng Đào tạo - KHCN - QHQT hứa với Lãnh đạo Nhà trường sẽ thi đấu trung thực, khách quan và đưa hết khả năng đạt kết quả cao nhất.

Anh 2

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Đắc Thế - Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông và các đồng chí đại diện các phòng chuyên môn được mời làm Ban giám khảo. Hai phần thi của các thí sinh được thể hiện trong 90 phút, làm bài và thuyết trình trên máy tính được 04 vị Giám khảo chấm chung.

Anh 3

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 04 giải nhất, 04 giải nhì, 05 giải ba và 09 giải khuyến khích. Hội thi đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, tạo không khí sôi nổi trong toàn Trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Bài và ảnh: Ths. Nguyễn Văn - Trưởng phòng Đào tạo - NCKH và HTQT

Anh 4